Đoàn AoE Việt Nam đã bại trận ngay trong màn “thử lửa” khi vừa đến Trung Quốc

JuggerNaut |

Các game thủ AoE của Việt Nam đã có màn khởi động không mấy may mắn khi vừa đặt chân tới Trung Quốc đã thua trận.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại "ngựa quen đường cũ" với chiêu "treo đầu dê bán thịt chó"

Mặc dù đây mới chỉ các trận đấu giao hữu nhằm kiểm tra máy móc, trang thiết bị và địa điểm thi đấu, tuy nhiên nó vẫn là một màn khởi động không mấy may mắn dành cho các game thủ của chúng ta.

Vào chiều qua 3/8 theo giờ Việt Nam, đoàn AoE Việt Nam đã đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc. Đây là bước khởi đầu trong hành trình chinh phục giải AoE Việt Trung 2017.

Đoàn AoE Việt Nam đã bại trận ngay trong màn “thử lửa” khi vừa đến Trung Quốc - ảnh 1

Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội đang test máy tại địa điểm thi đấu ở Tô Châu, Trung QUốc.

Sau khi có mặt tại Tô Châu, đoàn Việt Nam đã có màn giao hữu với các game thủ nước chủ nhà. Hai kèo đấu được chỉ định là Solo Assyrian (Chim Sẻ Đi Nắng – Shenlong) và 2vs2 Shang thuần tiễn (BiBi, No1 – Shenlong, Tiểu Mã). Kết quả của 2 trận đầu đều nghiêng về phía Trung Quốc với các chiến thắng lần lượt là 2-1 (Solo Assyrian) và 2-0 (2vs2 Shang thuần tiễn). Như vậy, ngay trong ngày đặt chân đến Trung Quốc, đoàn AoE Việt Nam đã bại trận trong màn “thử lửa” đầu tiên.

Đoàn AoE Việt Nam đã bại trận ngay trong màn “thử lửa” khi vừa đến Trung Quốc - ảnh 2

Chim Sẻ Đi Nắng cũng có người hâm mộ tại Trung Quốc

Mặc dù đây mới chỉ các trận đấu giao hữu nhằm kiểm tra máy móc, trang thiết bị và địa điểm thi đấu, tuy nhiên nó vẫn là một màn khởi động không mấy may mắn dành cho các game thủ của chúng ta. Hy vọng khi bước vào các trận đấu chính thức, Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội có thể thi đấu đúng phong độ và gặt hái được nhiều kết quả tích cực hơn.

Đoàn AoE Việt Nam đã bại trận ngay trong màn “thử lửa” khi vừa đến Trung Quốc - ảnh 3

Được biết, AoE Việt Trung 2017 là giải đấu thường niên giữa hai nền AoE Việt Nam và Trung Quốc. Theo dự kiến ban đầu, giải năm nay sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên do một vài trục trặc, giải đấu đã bị hoãn lại và chuyển địa điểm tổ chức sang Tô Châu, Trung Quốc.

Xem thêm tại: http://gamek.vn/vua-dat-chan-den-trung-quoc-doan-aoe-viet-nam-da-bai-tran-ngay-trong-man-thu-lua-dau-tien-20170804141859297.chn

Bạn nên đọc:
AOE Việt Trung 2017: Tuyển Trung Quốc sẽ về nước vào ngày mai
Rất nhiều fan hâm mộ AoE Việt Nam đã tỏ ra ngỡ ngàng trước thông tin, giải AoE Việt Trung 2017 buộc phải tạm hoãn vô thời hạn.
AOE Việt Trung 2017: Nốt trầm của Chim Sẻ ở ngày thi đấu thứ 2
Với việc thất bại 3 trong 4 nội dung thi đấu, ngôi sao sinh năm 1996 này thực sự đã làm không ít fan hâm mộ phải thất vọng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google