Độ Mixi bất ngờ tuyên bố "giải nghệ" sau sự cố 2 vạch với vợ

Nam hiền nhân |

Độ Mixi dự tính sẽ chia tay nghiệp streamer.

Một quyết định khá bất ngờ của Độ Mixi khi đang là một trong những streamer hot nhất tại Việt Nam với lượng theo dõi kênh youtube Mixigaming lên tới gần 1,7 triệu và mỗi lượt livestream có trung bình tới hơn 500 ngàn người xem, song mới đây anh đã quyết định sắp nghỉ hưu, từ bỏ nghiệp 'chơi game trực tiếp' trên mạng.

Độ Mixi bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau sự cố 2 vạch với vợ - ảnh 1

Độ Mixi quyết định sắp nghỉ làm streamer.

Cụ thể trong buổi stream gần đây, Độ Mixi đã chia sẻ với tất cả mọi người rằng mình đang tính tới chuyện nghỉ hưu để theo đuổi công việc khác. Anh dự tính sẽ nghỉ làm stream game trên mạng trong khoảng 2 năm tới, không thể duy trì lâu dài được nữa.

Quyết định từ bỏ công việc yêu thích và đem về danh tiếng, thu nhập lớn của Độ Mixi được nhiều người suy đoán là do anh chuẩn bị đón thêm một thành viên bé nhỏ đến với gia đình. Công việc của một người nổi tiếng thường phải đi lại quá nhiều và giành thời gian cho livestream ở khung giờ tương đối 'trái khoáy' nên chẳng thể chăm lo chu toàn được.

Độ Mixi bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau sự cố 2 vạch với vợ - ảnh 2

Độ Mixi chia tay nghiệp streamer để có thời gian chăm sóc gia đình cũng như đảm bảo sức khỏe.

Bản thân Độ Mixi cũng chia sẻ rằng anh đã cảm thấy rằng tuổi tác của mình đã 'già' và không đủ sức khỏe để thức khuya dậy sớm stream liên tục phục vụ các fan được nữa. Chính vì vậy mà 'dừng lại ở đỉnh cao' chính là cách chia tay hoàn hảo nhất.

Tất nhiên, các fan của Độ Mixi không cần quá lo lắng vào thời điểm hiện tại bởi anh vẫn đang suy tính và đó chỉ là kế hoạch trong vòng 2 năm tới mà thôi. Mọi người vẫn có thể giao lưu chia sẻ tâm sự hay đơn giản là theo dõi thần tượng của mình hàng ngày trong thời gian tới.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Độ Mixi,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...