Điên tiết vì chỉ nhận được rank đồng, thanh niên đấm vỡ cả tường

Tiểu Cát |

Hí hửng mong chờ kết quả nhận được sau trận rank, thế nhưng cuộc sống không như mơ. Ức chế không biết làm gì, anh chỉ còn biết đấm thùm thụp vào tường.

Với nhiều game thủ Liên minh huyền thoại, việc leo rank cũng quan trọng không kém gì tán gái, bỏ nhiều công sức cày cuốc mong nhận được thành quả như ý. Thế nhưng, đời vốn phũ phàng, không phải lúc nào chăm bón tốt cũng nhận được quả ngọt, và càng ức chế hơn khi gặp đồng đội phá rank.

Trường hợp của anh chàng dưới đây cũng vậy, có lẽ anh ta đã hi vọng quá nhiều để nhận lại một mỡ thất vọng cùng với phẫn nộ. Khi bậc rank hiện ra cũng là lúc cơn bực tức của anh trào dâng, đập máy đập phím thì tiếc nên đành sau sang đập tường.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esports của GameN

Bao nhiêu nộ khí cứ thế dồn vào nắm đấm, đến nỗi thủng cả tường. Hóa ra lúc nhận phải rank đồng, con người ta lại phát huy sức mạnh đáng sợ như thế. Không biết mấy bạn cùng rank có ức chế như anh ta không nhỉ?

Điên tiết vì chỉ nhận được rank đồng, thanh niên đấm vỡ cả tường - ảnh 1

Các bạn nghĩ sao về câu chuyện thú vị này? Để lại bình luận và đón đọc những thông tin mới nhất được GameN cập nhật TẠI ĐÂY

>>> Cụ già U60 chơi LMHT mạo danh trai trẻ cua được 3 hot girl qua mạng

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google