Điểm qua 3 thẻ cầu thủ Việt Nam giá trị nhất trong FIFA Online 3

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Xu thế chơi thẻ VN Star đang dâng cao trong fifa online 3 sau thành công của U23 Việt Nam.

Mức độ hâm mộ đội U23 Việt Nam lan tỏa rất mạnh vào trong FIFA Online 3 . Nhất là khi tựa game Bóng đá trực tuyến này đang sở hữu bản quyền của khá nhiều các cái tên hot như thủ thành Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh, hậu vệ Nguyễn Trọng Đại.

Điểm qua 3 thẻ cầu thủ Việt Nam giá trị nhất trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Nhiều game thủ FIFA Online 3 sẵn sàng từ bỏ đội hình gồm nhiều World Legend, Europe Legend,... để chơi “hàng nội” ngay lúc này.

Dù các thẻ thuộc mùa VN Star đều có chỉ số thua kém khá xa các thẻ huyền thoại. Để nâng cao chất lượng cũng như giá trị của các thẻ cầu thủ Việt Nam, người chơi có thể nâng cấp thẻ lên mức cao nhằm có bộ chỉ số đẹp hơn. Dưới đây là các thẻ cầu thủ Việt giá trị nhất, giúp nhà quản lý sở hữu chúng “bay cao” trong bảng Top giá trị đội hình toàn server.

1. Nguyễn Trọng Đại VN Star + 10

Điểm qua 3 thẻ cầu thủ Việt Nam giá trị nhất trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Hậu vệ điển trai của U23 Việt Nam đã từng tham dự giải U20 thế giới, vì thế mà Trọng Đại cũng có thẻ VN Star. Chiếc thẻ +10 duy nhất của mùa VN Star này đã đưa nhà quản lý F4DANGTHAISON nằm trong Top 10 giá trị đội hình của FIFA Online 3 Việt Nam. Giá trị lên tới hơn 11 nghìn tỷ EP của chiếc thẻ này cũng đủ để chủ account sở hữu thu bộn tiền EP Point đền bù khi FIFA Online 4 ra mắt.

2. Bùi Tiến Dũng VN Star +8

Điểm qua 3 thẻ cầu thủ Việt Nam giá trị nhất trong FIFA Online 3 - ảnh 3

Ngay sau khi U23 Việt Nam trở về nước, một game thủ đã ép thành công thẻ +8 của thủ môn này. Bùi Tiến Dũng VN Star đang là GK hot nhất game thời điểm hiện tại, đẩy vô số những Buffon, Neuer, Cech, T.Courtois,... dự bị.

3. Lương Xuân Trường ss17 +10

Điểm qua 3 thẻ cầu thủ Việt Nam giá trị nhất trong FIFA Online 3 - ảnh 4

Lương Xuân Trường không có thẻ mùa VN Star vì anh không tham dự U20 thế giới. Nhưng với việc tới Hàn Quốc thi đấu thì tài năng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của HAGL cũng có thẻ ss16, và nay là ss17. Chiếc thẻ +10 của Lương Xuân Trường cũng là thẻ khá hiếm người sở hữu.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI