Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dưới đây là top 5 vị tướng siêu bá đạo trong chế độ này.

Chế độ AR URF không chỉ là một chế độ cực Giải trí mà còn thử thách người chơi rất nhiều trong việc phản xạ nhanh tay nhanh mắt, né kĩ năng cũng như luyện các kĩ năng định hướng. Đặt trong tình huống người chơi có kĩ năng và trình độ ngang nhau thì dưới đây là top 5 vị tướng siêu bá đạo trong chế độ này.

Top 5 – Malphite

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - ảnh 1

Trong chế độ thường hay Xếp Hạng, Malphite không được ưu ái trong meta hiện tại. Thế nhưng trong chế độ AR URF, đây lại là một hung thần. Ở chế độ này, Malphite liên tục cấu rỉa máu và làm chậm đối thủ với chiêu Q – Mảnh Vỡ Địa Chấn. Tuy nhiên, điểm khiến Malphite trở nên vô cùng đáng sợ lại là chiêu cuối R – Không Thể Cản Phá. Với lối lên đồ full AP, một húc của Malphite đủ để tiễn đối thủ ngay lập tức lên bảng đếm số, trừ khi có thể phản xạ đủ nhanh để bấm Đồng Hồ Cát hay sử dụng Tốc Biến.

Top 4 – Fiora

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - ảnh 2

Fiora trong chế độ AR URF vô cùng bá đạo, tất nhiên là nếu rơi vào tay người biết chơi. Ngay từ những cấp độ đầu, Fiora đã có thể tự tin chơi khô máu 1v1, thậm chí 1 cân 2 khi liên tục chặn toàn bộ sát thương và các hĩ năng gây hiệu ứng khống chế với chiêu W – Phản Đòn, sau đó sử dụng Q – Lao Tới di chuyển liên tục để cấu rỉa máu cũng như hạ gục đối thủ. Chiêu cuối Đại Thử Thách giờ đây có thời gian hồi chiêu siêu ngắn, có thể giúp Fiora thoải mái hạ gục đối thủ, hồi lại một lượng máu lớn rồi tiếp tục càn quét đội hình địch mà không cần phải về Bệ Đá Cổ hồi máu.

Top 3 – Tryndamere

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - ảnh 3

Mặc dù không sở hữu bất kì kĩ năng khống chế cứng nào trong tay song Tryndamere lại làm mưa làm gió trong chế độ URF hiện tại. Đây cũng là cơ hội để những người yêu thích vị tướng này có thể được một lần nữa sử dụng hắn một cách thỏa thuê bởi với meta hiện nay, hắn ta không quá được trọng dụng. Khả năng làm chậm từ W – Tiếng Thét Uy Hiếp cũng như sự cơ động mà E – Chém Xoay mang lại khiến Tryndamere trở nên vô cùng khó chịu. Thế nhưng, chiêu thức giúp hắn ta một mình cân team vẫn là chiêu cuối R – Từ Chối Tử Thần giúp hắn thoải mái lao vào giữa đội hình địch mà không phải e ngại bất cứ điều gì. Đến khi gần hết bất tử, hắn lại thoải mái lùi ra bằng chiêu E, chờ hồi phục rồi lại nhanh chóng tiếp tục sử dụng chiêu cuối. Rõ ràng không có gì quá khó khi sử dụng Tryndamere trong chế độ này cả.

Top 2 – Malzahar

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - ảnh 4


Trong chế độ AR URF, hầu hết người chơi đều lên full sát thương, những tướng quá mỏng manh thì thêm được chiếc Đồng Hồ Cát Zhonya, còn lại chả mấy ai lên Khăn Giải Thuật hay Đao Thủy Ngân cả. Và đây chính là cơ hội để chiêu R – Âm Ti Trói Buộc của Malzahar lộng hành. Chỉ cần một pha dùng áp chế thẳng đầu đối phương cộng thêm sát thương mà Bầy Bọ Hư Không gây ra là đủ khiến đối phương lên bảng đếm số mà không cách gì hóa giải. Trong chế độ chơi này, dù có hồi chiêu nhanh tới đâu thì đứng trước Malzahar bạn vẫn hoàn toàn gặp bất lợi.

Top 1 – Fizz

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - ảnh 5

Fizz đang khá mạnh trong meta hiện tại, đặc biệt trong chế độ AR URF khi mà thời gian hồi chiêu lên tới 80% thì sức mạnh của Chú Cá Tinh Nghịch này càng nhân lên gấp bội. Với Q – Đâm Lao và E – Tung Tăng/Nhảy Múa, Fizz vừa đu bám khỏe, vừa cơ động, né chiêu thức liên tục. Kết hợp với chiêu cuối R – Triệu Hồi Thủy Quái là công cụ khuếch đại sát thương vô cùng ghê gớm, hầu như mọi địch thủ đều phải bó tay chịu trói khi đối đầu với Fizz mà thôi.

Điểm danh Top 5 vị tướng LMHT siêu bá đạo trong chế độ AR URF - ảnh 6
LMHT: Xạ thủ trẻ của Griffin cầm Garen xạ thủ cực mạnh, đi với Heimerdinger mà KDA vẫn 16/2/7

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI