Điểm danh những Item bị Riot xóa bỏ vĩnh viễn, từng gây ám ảnh tuyệt đối với gamer trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nếu biết đến những trang bị này,có lẽ bạn là một  người chơi liên minh huyền thoại kì cựu đấy nhé!

Mùa hè của mùa giải thứ 8 đang sắp tới với rất nhiều thay đổi về trang bị của xạ thủ cũng như pháp sư khiến người chơi cảm thấy hoang mang.Mỗi một mùa giải,Riot đều có những thay đổi tăng giảm sức mạnh thậm chí là xóa bỏ hoàn toàn những trang bị cũ.Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều trang bị đã bị gạch tên vĩnh viễn khỏi Liên Minh Huyền Thoại. Cùng điểm lại những món đồ đã từng làm mưa làm gió tại Đấu Trường Công Lý trước đây nhé.

1. Force of Nature

Những trang bị ở thời kì đầu luôn có những chỉ số lẻ loi khá khó hiểu, và Force of Nature là một bộ giáp cũng như vậy khi nó cho 40 điểm hồi phục máu, 76 kháng phép và 8% tốc độ di chuyển. Nội tại của trang bị này cũng rất đơn giản và dễ hiểu đó là cho khả năng hồi phục máu bằng với 1,75% máu tối đa của tướng.

Điểm danh những Item bị Riot xóa bỏ vĩnh viễn, từng gây ám ảnh tuyệt đối với gamer trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - ảnh 1

Đương nhiên rằng tốc độ hồi phục của Force of Nature trước kia cũng sẽ chẳng là gì so với Giáp Máu Warmog hiện nay, và có lẽ khả năng hồi phục cộng với kháng phép của nó sẽ giống với Giáp Tâm Linh hơn. Trang bị này cũng chỉ xuất hiện ở những bản beta và bị xóa ngay sau khi Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện chính thức.

Điểm danh những Item bị Riot xóa bỏ vĩnh viễn, từng gây ám ảnh tuyệt đối với gamer trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - ảnh 2

2. Renewal Tunic

Nhìn vào trang bị có hình chiếc mai rùa này, có lẽ ai cũng đoán được rằng nó là một trang bị mang thiên hướng phòng thủ thôi nhỉ! Chính xác thì Renewal Tunic tăng 24 giáp, và 10 máu hồi mỗi 5 giây cùng với đó là nội tại cho khả năng hồi 20 máu mỗi 5 giây khi bị tấn công.

Điểm danh những Item bị Riot xóa bỏ vĩnh viễn, từng gây ám ảnh tuyệt đối với gamer trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - ảnh 3

Có lẽ đây chính là trang bị giúp cho Áo Choàng Ám Ảnh ra đời vào sau này, chỉ khác là nó tăng giáp và hồi máu chứ không tăng kháng phép và máu như Áo Choàng Ám Ảnh.

Điểm danh những Item bị Riot xóa bỏ vĩnh viễn, từng gây ám ảnh tuyệt đối với gamer trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - ảnh 4

3. Kiếm của Hội Kín

Đây có lẽ là trang bị mang lại nhiều tiếc nuối nhất cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại với việc đem lại sức mạnh cộng dồn.Nôm na thì đây là một trang bị phiên bản xạ thủ của Sách Chiêu Hồn Mejai.

Điểm danh những Item bị Riot xóa bỏ vĩnh viễn, từng gây ám ảnh tuyệt đối với gamer trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - ảnh 5

Với việc nhận 5 sát thương mỗi lần có điểm cộng dồn.Khi đủ 20 cộng dồn, nhận +20% tốc độ đánh thay cho +15% tốc độ di chuyển như cũ.Những tương có khả năng "snowball" cao hoặc những tướng có khả năng trao đổi chiêu thức mạnh, dồn sát thương tốt cực kì thích hợp với trang bị này.Tuy nhiên việc sức mạnh đáng sợ mà trang bị này mang lại đã đưa nó tới số phận bị Riot khai trừ,người bạn Mejai cũng chung số phận bị nerf thê thảm.

Điểm danh những Item bị Riot xóa bỏ vĩnh viễn, từng gây ám ảnh tuyệt đối với gamer trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - ảnh 6

Đây là ba trang bị để lại tiếc nuối nhất trong lòng người chơi đấu sĩ cũng như sát thủ nói chung vì sức mạnh mà chúng mang lại là không thể bàn cãi.Hãy cùng đón xem phần tiếp theo xem những trang bị dành cho pháp sư đã bị Riot khai tử là gì nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI