Điểm danh 16 vị tướng LMHT sẽ được làm lại trong năm 2018: Dr.Mundo, Kayle, Kennen, KogMaw đều được Riot gọi tên

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vậy năm nay, những vị tướng nào sẽ được Riot Games cân nhắc đưa lên "bàn mổ". Hãy cùng đến với chia sẻ của đại diện Riot.

Trải qua 8 mùa giải, liên minh huyền thoại ngày càng trở nên nổi tiếng với lượng người chơi hàng trăm triệu người mỗi tháng trên toàn thế giới. Hàng ngày vẫn có nhiều người chơi mới đến với tựa game moba siêu hot này. Nhưng ngược lại, cũng có không ít người chơi rời bỏ LMHT. Nguyên nhân lớn nhất chắc chắn là do game thủ mất đi hứng thú với LOL.

Điểm danh 16 vị tướng LMHT sẽ được làm lại trong năm 2018: Dr.Mundo, Kayle, Kennen, KogMaw đều được Riot gọi tên - ảnh 1

Riot phải rất cố gắng để giữ người chơi lại với Liên Minh Huyền Thoại

Để giảm bớt tình trạng này, Riot Games luôn cố gắng làm mới Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là các vị tướng. Đây là nhu cầu cấp thiết, không chỉ liên quan đến người chơi mà còn liên quan đến những vấn đề trong game. Ví dụ như Volibear, kỹ năng của vị tướng này đã trở nên quá lỗi thời, khiến nó không thể theo kịp meta và biến thành một trong những cái tên bị game thủ ít sử dụng nhất. Làm lại tướng là thực sự cấp thiết và luôn được Riot xúc tiến làm từng năm.

Vậy năm nay, những vị tướng nào sẽ được Riot Games cân nhắc đưa lên "bàn mổ". Hãy cùng đến với chia sẻ của đại diện Riot.

“Đây là những tướng mà chúng tôi thường thảo luận gần đây khi chúng tôi có ý tưởng làm lại kỹ năng và hình ảnh mới cho các vị tướng cũ. Một số thì khác biệt hơn, nhưng tất cả đều có ý nghĩa vào lúc này, vì nhiều lý do. Rõ ràng là Kayle sẽ liên quan tới Morgana, chúng tôi nên kết thúc những gì đang làm với cô ấy.” – Riot Reav3.

Dưới đây là danh sách của chúng: Dr. Mundo,Corki, Cho’Gath, Fiddlestick, Kayle, Kennen, Kog’Maw, Nocturne, Mordekaiser, Nunu, Pantheon, Rammus, Skarner, Shaco, Udyr, Volibear.

Điểm danh 16 vị tướng LMHT sẽ được làm lại trong năm 2018: Dr.Mundo, Kayle, Kennen, KogMaw đều được Riot gọi tên - ảnh 2

Đây sẽ là những vị tướng được Riot ưu tiên làm lại trong năm nay. Mặc dù vậy với số lượng khá lớn, chúng ta vẫn chưa rõ liệu Riot có thể hoàn tất khối lượng công việc khổng lồ này không. Hay sẽ phải "cao su" sang năm 2019. Ngoài ra mức độ làm lại của 18 vị tướng này chắc hẳn cũng sẽ khá khác nhau, hình ảnh, kỹ năng hoặc toàn bộ cả hai.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI