Đi nhờ xe rồi tiêu diệt kẻ địch, trò vui cũ mà luôn hay với game thủ PUBG

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Có lẽ game thủ bị hạ gục sẽ cảm thấy “rợn người” khi được xem lại clip anh vô tình chở kẻ thù của mình trên chiếc xe Van.

Tính thực tế trong pubg càng ngày càng thể hiện sự hấp dẫn khi mới đây, một game thủ đã chia sẻ đoạn replay quay lại cảnh anh lẻn vào xe Van của kẻ địch “đi nhờ” một đoạn và kết liễu chính tay tài xế xấu số này.

Đi nhờ xe rồi tiêu diệt kẻ địch, trò vui cũ mà luôn hay với game thủ PUBG - ảnh 1
Phải rất kiên nhẫn mới có thể nằm đợi địch thủ loot đồ xong quay trở lại xe như thế này

Nằm mai phục trong lúc đối thủ mải đi nhặt đồ trong nhà, nhân vật chính của chúng ta bí mật trèo lên ghế sau khi chiếc xe nổ máy và được đi Du lịch miễn phí. Chỉ đến khi chiếc xe bị đổ, cả 2 mới leo ra khỏi xe và gã tài xế xấu số bị hạ gục ngay sau đó. Có lẽ chính gã còn không biết đối thủ đã ngồi đằng sau xe của mình từ rất lâu rồi.

Đi nhờ xe rồi tiêu diệt kẻ địch, trò vui cũ mà luôn hay với game thủ PUBG - ảnh 2

Game thủ lầy lội trước khi ám sát đối thủ còn “đi nhờ xe” một đoạn

Sự đa dạng về phương tiện, vũ khí,… cùng game play đặc trưng đã tạo nên rất nhiều tình huống thú vị trong PUBG mà người chơi khó lòng tìm thấy được ở những tựa game khác. Sau khi xem xong đoạn video trên thì nhiều người chơi đã vào game thử làm theo ngay lập tức. Còn bạn thì sao?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI