Đến Rift Rivals 2018, Faker tiết lộ rằng SKT vẫn chưa thích ứng được với meta và vẫn đang học hòi từ những khu vực khác

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với faker - người đi đường giữa của skt t1 sau khi đánh bại Machi Esports trong ngày thi đấu thứ 1 giải đấu Rift Rivals 2018.

Ngày 5/7 là ngày khởi tranh Khu Vực Đại Chiến vùng Đỏ: LCK x LPL x LMS . Ở trận đấu thứ 5, đội tuyển SKT T1 đến từ LCK đã đánh bại Machi Esports . Nhiều người hâm mộ LCK tỏ ra lo lắng cho SKT khi họ phải gặp một đội tuyển Đài Loan, nhưng họ đã thi đấu rất tốt trong trận đấu đầu tiên của mình ở giải đấu này. Từng cá nhân đều có màn trình diễn tuyệt hảo, và họ thậm chí còn phối hợp với nhau tuyệt vời hơn.

Đến Rift Rivals 2018, Faker tiết lộ rằng SKT vẫn chưa thích ứng được với meta và vẫn đang học hòi từ những khu vực khác - ảnh 1

Sau trận đấu, siêu sao đường giữa Faker của SKT đã được mời phỏng vấn.

Trước đây bạn từng đến Trung Quốc nhiều lần rồi. Lần này đối với bạn thì thế nào?

Thú thực là tôi đã đi tới nhiều vùng ở Trung Quốc. Thượng Hải và Bắc Kinh là 2 thành phố rất náo nhiệt, nơi này thì lại có cơ sở vật chất tốt.

Trong lần phỏng vấn trước, bạn từng nói rằng không biết nhiều về Machi Esports. Hôm nay đã đối đầu với họ rồi, bạn có suy nghĩ gì về họ?

Cách cấm chọn của họ rất độc đáo. Các lựa chọn tướng khá thú vị.

Đến Rift Rivals 2018, Faker tiết lộ rằng SKT vẫn chưa thích ứng được với meta và vẫn đang học hòi từ những khu vực khác - ảnh 2

Tại LCK, đội tuyển của các bạn đang không có thành tích quá tốt. Tình trạng hiện tại của bạn thế nào? Bạn và đồng đội đã thích ứng thế nào với meta hiện tại?

Chúng tôi đang trở nên tốt hơn. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có kết quả tốt tại đây. Chúng tôi cũng chưa hoàn toàn thích ứng với meta hiện giờ đâu, nhưng chúng tôi đang theo dõi rất nhiều trận đấu của các khu vực khác và học hỏi từ bọn họ.

Có rất nhiều người hâm mộ ở đây đang cổ vũ cho các bạn. Bạn có điều gì muốn nói với họ không? Mục tiêu của cá nhân bạn trong năm nay là gì?

Tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ. Về mục tiêu cá nhân thì tôi muốn chúng tôi (khu vực LCK) sẽ chiến thắng giải đấu Khu Vực Đại Chiến năm nay.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI