Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Stark rất tốt nhưng Caps rất tiếc.

Sau hai trận thua ngày hôm qua, cuộc đối đầu với Fnatic sẽ quyết định rất nhiều vào khả năng tiến vào Top 4 msi 2018 của EVOS. Chính vì thế, thầy trò Violet sẽ phải cố gắng 200% trong trận đấu này.

Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic - ảnh 1

Trong gần 10 phút đầu tiên của trận đấu, đúng với tính chất cơ động của đội hình FNC, họ đã lựa chọn đường dưới là đường nhận được sự “chăm sóc” nhiệt tình nhất. Với những bộ chiêu thức cực kỳ khó chịu tới từ Trundle và Braum, Slay cùng RonOp liên tục gặp bất lợi và điều gì đến cũng phải đến, cuối cùng cũng có những điểm hạ gục thuộc về FNC, hơn thế nữa trụ bảo vệ đầu tiên bị phá huỷ cũng nhanh chóng dành cho đại diện Châu Âu.

Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic - ảnh 2

Đến phút 20, sự chênh lệch vẫn nằm chủ yếu ở khu vực đường trên và khu vực đường dưới. Nếu như với EVS,Stark đang có chỉ số lính rất tốt và vượt trội hơn sOAZ khoảng 50 chỉ số lính thì ngược lại ở khu vực đường dưới Rekkles cũng dẫn trước tương tự điều đó trước Slay. Khoảng cách về lượng vàng lúc này cũng chỉ là gần 2k vàng nghiêng về phía FNC.

Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic - ảnh 3

Phút thứ 23, sau khi nhận thấy toàn bộ đội hình FNC đang tập trung lấy đi bùa lợi Baron, EVS đã quyết định để Stark một mình đẩy thẳng vào khu vực đường dưới. Khá đáng tiếc khi YiJin đã có một pha Tốc biến đập mặt vào tường và không thể xuống hang Baron để tìm cơ hội cướp bùa khi con Baron sắp bị tiêu diệt nhưng Stark cũng đã làm rất tốt công việc của mình khi nhanh chóng lấy đi nhà lính đường dưới để không quá thua thiệt trong tình huống này.

Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic - ảnh 4

Ngay sau đó, phút thứ 25, một lần nữa là pha trao đổi đến từ cả 2 đội tuyển khi FNC quyết định dồn toàn bộ đội hình đẩy thẳng khu vực đường dưới để cân bằng lại thế trận sau tình huống trước đó. Tuy nhiên, Starktiếp tục được giao nhiệm vụ đẩy lẻ ở khu vực đường trên và dù chỉ có một mình nhưng tốc độ phá nhà của Camille là vô cùng nhanh khiến lợi thế về các đường bị phá huỷ tạm thời nghiêng về phía EVS.

Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic - ảnh 5

Phút thứ 31, kịch bản y hệt phút thứ 23 đã được lặp lại khi toàn bộ đội hình FNC một lần nữa chủ động tấn công Baron, YiJin vẫn tiếp tục không thể tranh cướp được bùa lợi và phải nằm xuống. Ở khu vực đường dưới, Stark vẫn tiếp tục phá huỷ được nhà lính của đối phương.

Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic - ảnh 6

Phút thứ 36, chiến thuật “chia để trị” của EVS quá khó chịu khiến FNC dường như trở nên bế tắc thực sự trong các bước di chuyển. Với một áp lực cực lớn của Stark ở khu vực đường trên khiến Caps buộc phải ở nhà phòng thủ, EVS ép thành công và thu về bùa lợi Rồng ngàn tuổi.

Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic - ảnh 7

Mặc dù có lợi thế nhưng có vẻ như sau ngần đó phút thi đấu, FNC đã dần bắt bài được lối chơi của EVS khi thường xuyên cử Vladimir của Caps phòng thủ những đợt đẩy của Stark và điều đó hoàn toàn hiệu quả. Sau một tình huống Stark phải nằm xuống trong một tình huống solo-kill trước Caps, FNC tiếp tục có được bùa lợi Baron thứ 3 trong trận đấu này.

Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic - ảnh 8

Phút thứ 41, sau một tình huống bị bắt lẻ ở khu vực đường dưới kéo theo cả những người đồng đội của Stark, chiến thuật của EVS tới lúc này đã hoàn toàn “phá sản”, FNC dễ dàng tiến thẳng vào phá huỷ đi nhà lính, trụ bảo vệ cũng như nhà chính để giành được chiến thắng vô cùng quan trọng trước EVS.

Đẩy nát 2 đường của Fnatic, Stark Đại Đế vẫn không gánh được EVOS đến chiến thắng trước Fnatic - ảnh 9

EVOS vs FNC Highlights Game 1

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI