Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không?

Phiphong |

TIền vệ trung tâm là vị trí mà các HLV thường ưu tiên những cầu thủ toàn diện nhất có thể, bởi họ là những người quyết định thế trận. Họ không chỉ phải cân bằng giữa tấn công và phòng ngự, mà còn lãnh những nhiệm vụ khác như đánh chặn, điều phối bóng,...

Trong năm 2016, FO3 đã xuất thêm rất nhiều tiền vệ trung tâm xuất sắc của các mùa 16EC, WC10, 06U. Và sau đây chính là danh sách những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất FO3:

STEVEN GERRARD 06U

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 1

Vừa là một nhạc trưởng tài ba, vừa là một tiền vệ box-to-box hàng đầu trong FO3, Gerrard 06U sở hữu khả năng phân phối bóng đỉnh cao, đồng thời có thể tung ra những cú sút đầy uy lực khi tham gia tấn công. Ngoài ra, Gerrard cũng phòng ngự tốt với khả năng tranh chấp và lấy bóng rất ổn. Đây có thể coi là phiên bản nâng cấp thành công của mùa '08.

ARTURO VIDAL 16EC

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 2

TIền vệ người Chile nổi bật với khả năng di chuyển không biết mệt mỏi suốt cả trận đấu: rất tích cực băng lên tấn công, song cũng rất quyết liệt trong phòng ngự với những pha vào bóng đầy nỗ lực và đeo bám đối phương dai dẳng. Khi sử dụng Vidal, bạn có thể thây anh hơi "cứng" một chút so với những Modric, Pogba nhưng khả năng chạy chỗ, chuyền bóng cũng như thể chất của Vidal là quá đủ để anh trở thành một tiền vệ box-to-box hàng đầu.

PATRICK VIEIRA WC06/06U

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 3

Cả 2 đều là những tiền vệ toàn diện, cực mạnh trong tranh chấp và phòng ngự. Dù vậy, mùa WC06 lại thích hợp với vị trí CDM hơn bởi anh lùi sâu hơn và phòng ngự quyết liệt hơn. Trong khi đó, Vieira 06U lại hơi lười phòng ngự, nhưng lại có thể tung ra những cú sút xa hay chọc khe rất nguy hiểm.

PAUL POGBA 14T

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 4

Vị trí sở trường trong game của Pogba 16EC được tính là CAM nên anh không có tên trong danh sách này. Dù vậy, Pogba 14T vẫn là một trung tâm hàng đầu của FO3 và là phiên bản toàn diện nhất của cầu thủ người Pháp. Pogba 14T có thể chơi tốt ở cả 3 vị trí: CDM, CM hay CAM với lối chơi xông xáo (nhưng rất hao thể lực).

MATT BODMER 06U

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 5

Cao to nhưng lại khá mềm mại và khéo léo, đồng thời là một chân chuyền cực tốt, Bodmer 06U còn được đánh giá cao bởi sự đa năng, có thể chơi ở rất nhiều vị trí khac nhau trên sân. Anh cũng rất mạnh trong những tình huống không chiến với thể hình vượt trội của mình.

BASTIAN SCHWEINSTEIGER WC10

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 6

Không quá năng nổ, nhưng Schweinstiegier lại di chuyển rất thông minh, cả khi tấn công lẫn hỗ trợ phòng ngự. Cũng giống như Gerrard, Schweinsteiger xuất sắc trong khâu chuyền bóng và cũng sắc bén ở khả năng dứt điểm.

TONI KROOS 16EC/14T

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 7

Ngoại trừ nhược điểm về tốc độ, khó có điểm nào có thể chê trách ở Toni Kroos. Kể cả khi phải đá thấp, Kroos vẫn là một tiền vệ kiến thiết lùi sâu hàng đầu của FO3!

MICHAEL ESSIEN '08/06U

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 8

Xuất hiện từ rất lâu, nhưng Michael Essien vẫn là một cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của nhiều HLV, một máy quét hạng nặng với thể lực sung mãn và tình thần thi đấu cực cao. Không chỉ đảm nhận tốt vai trò tiền vệ phòng ngự, Essien cũng là một tiền vệ box-to-box chất lượng cao.

XABI ALONSO 06U

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 9

Không quá nổi bật, nhưng Xabi Alonso luôn đem lại sự yên tâm, cả trong hỗ trợ phòng ngự lẫn chuyền bóng,. Anh giữ vị trí và bọc lót, phòng ngự thông minh, đồng thời đặc biệt xuất sắc ở khả năng chuyền bóng.

NEMANJA MATIC 14T

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 10

Tuy xuất hiện đã lâu, nhưng Matic vẫn là một trong những CDM hàng đầu của FO3. Ngoài nổi bật về khả năng đánh chặn, Matic 14T cũng phòng ngự rất thông minh, đồng thời phát động tấn công tốt với những đường chuyền dài.

LUKA MODRIC 16EC

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 11

Nhỏ con nhưng rất lanh lẹ, khéo léo, Modric 16EC cũng là một chân chuyền thượng hạng. Anh cũng gây bất ngờ với khả năng thu hồi bóng hay đến khó tin.

DANIELLE DE ROSSI '08E/06U

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 12

Nhanh, khỏe, và công thủ toàn diện, De Rossi cũng đọc tình huống và phán đoán rất tốt, đặc biệt là trong khâu phòng ngự. So với mùa '08E giữ vị trí tốt hơn, De Rossi 06U dâng cao hơn và di chuyển rộng hơn.

XAVI ''08E

Đây là top tiền vệ trung tâm bá nhất FIFA Online 3 trong năm 2016, bạn có đồng tình không? - ảnh 13

Đây chính là phiên bản dễ đá nhất của Xavi các mùa. Không chỉ có khả năng chuyền chọc ảo diệu, Xavi '08E còn rất dẻo, đồng thời khá lì đòn và tranh bóng khá hay.

Và còn nhiều cái tên tiềm năng khác nữa. Theo bạn, đâu là tiền vệ trung tấm xuất sắc nhất FO3 trong năm 2016?

Theo FO3 Zone

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google