Đây chính là những vị tướng bất hạnh nhất trong LMHT, đợi dài cổ 3 4 năm trời vẫn chưa có trang phục mới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Bên cạnh "kẻ mà ai cũng biết" được Riot sủng ái và liên tục ra mắt trang phục, vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh trong lmht đã 3 4 năm chưa một lần được thay áo mới


Đây chính là những vị tướng bất hạnh nhất trong LMHT, đợi dài cổ 3 4 năm trời vẫn chưa có trang phục mới - ảnh 1

Các bạn có thấy sôi động không ạ?

Fiddlesticks - Skarner - Xerath

Lần gần nhất mà 3 vị tướng này sở hữu cho mình một bộ trang phục là khi ra mắt nhóm trang phục Sa mạc bao gồm: Xerath Vệ Binh Sa Mạc, Skarner Vệ Binh Sa Mạc (ra mắt ngày 27/4/2015) và Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế (ra mắt ngày 30/4/2015).

Đây chính là những vị tướng bất hạnh nhất trong LMHT, đợi dài cổ 3 4 năm trời vẫn chưa có trang phục mới - ảnh 2

Tính ra thì đã trải qua 1194 ngày, Skarner và Xerath chưa nhận được một bộ trang phục mới. Còn đối với Fiddlesticks thì "khá khẩm" hơn một chút, mới chỉ có 1191 ngày thôi.

Đây chính là những vị tướng bất hạnh nhất trong LMHT, đợi dài cổ 3 4 năm trời vẫn chưa có trang phục mới - ảnh 3

Udyr

Ngoài trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn ra thì hầu như vị tướng này chẳng được Riot chăm chút lắm về mặt ngoại hình, các trang phục còn lại của Udyr hầu như không được cộng đồng yêu tích. Bên cạnh đó thì vị tướng này cũng trải qua một thời gian khá dài không được ra mắt thêm một trang phục nào rồi.

Đây chính là những vị tướng bất hạnh nhất trong LMHT, đợi dài cổ 3 4 năm trời vẫn chưa có trang phục mới - ảnh 4

Trang phục gần nhất của Udyr là Đâu Phải Udyr, ra mắt vào ngày Cá tháng Tư 2015, tính đến nay thì vị tướng này đã trải qua 1220 ngày không được ra mắt trang phục mới rồi.

Amumu

Trang phục mới nhất từng ra mắt của Amumu là Amumu Tiệc Bất Ngờ, được giới thiệu cùng thời điểm với Đâu Phải Udyr. Đáng lẽ ra Amumu sẽ không phải lọt vào danh sách này, nếu như Riot Games tỏ ra tử tế hơn trong việc thiết kế trang phục Amumu Ma Búp Bê vào đầu năm 2017.

Đây chính là những vị tướng bất hạnh nhất trong LMHT, đợi dài cổ 3 4 năm trời vẫn chưa có trang phục mới - ảnh 5

Nhưng đời thì chẳng có chữ nếu, chất lượng tệ hại của bộ trang phục Ma Búp Bê đã khiến cho cộng đồng không thể chấp nhận nổi, và kết quả là Riot buộc phải thu hồi 2 trang phục thuộc chủ đề này dành cho Amumu và Blitcrank.

Vậy là không chỉ giữ một kỷ lục buồn về thời gian không có trang phục mới, với 1220 ngày, Amumu còn kiêm thêm cả một kỷ lục khác khi trở thành vị tướng hiếm hoi trong LMHT bị thu hồi trang phục. Đã nghèo còn mắc cái eo.

Heimerdinger

Nếu không phải thỉnh thoảng được gọi tên trong một vài chiến thuật dị của các đội tuyển chuyên nghiệp thì chắc Riot Games cũng quên luôn cái tên Heimerdinger này rồi. Hoặc cũng có thể lấy lý do là Nhà khoa học lỗi lạc của LMHT quá chú tâm vào công việc nghiên cứu nên chẳng cần quần áo mới làm gì.

Đây chính là những vị tướng bất hạnh nhất trong LMHT, đợi dài cổ 3 4 năm trời vẫn chưa có trang phục mới - ảnh 6

Đã hơn 4 năm kể từ ngày ra mắt trang phục Heimerdinger Nguyên Tử (14/7/2014) tương đương với khoảng 1481 ngày, Heimerdinger không được ra mắt trang phục mới. Chưa kể đến việc các bộ trang phục cũ của vị tướng này cũng có chất lượng khá tệ nữa.

Urgot

Không quá bất ngờ với cái tên quán quân trong danh sách này. Mặc dù Urgot đã trải qua một đợt làm lại và chẳng khác gì được lột xác hoàn toàn, song điều đó vẫn chẳng che giấu được một thực tế là đã hơn 6 năm rồi vị tướng này chẳng được Riot ban cho một bộ trang phục mới nào.

Đây chính là những vị tướng bất hạnh nhất trong LMHT, đợi dài cổ 3 4 năm trời vẫn chưa có trang phục mới - ảnh 7

Trang phục gần đây nhất của Urgot chính là Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu, ra mắt từ...tháng 3/2012, tức là đã cách đây 2342 ngày rồi. 6 năm quả thật là một quãng thời gian quá dài với việc chờ đợi, và đó là lý do mà cứ mỗi thời điểm Riot cho ra mắt một bộ trang phục mới, cộng đồng LMHT thế giới lại gào thét không ngừng: "Urgot của ta đâu???"

"Câu lạc bộ 1000"

Ngoài những cái tên đen đủi kể trên thì cũng có một vài vị tướng bớt đen đủi hơn một chút, nhưng nhìn chung vẫn khá là bất hạnh. Họ được nhắc đến với cái tên "Câu lạc bộ 1000", có nghĩa là tập hợp của các vị tướng đã trải qua 1000 ngày không có trang phục mới. Nhưng cái tên này bao gồm Zilean, Morderkaiser, Shaco, Irelia, Rek'Sai, Aatrox, Malphite, Kassadin và mới nhất là Nunu.

Đây chính là những vị tướng bất hạnh nhất trong LMHT, đợi dài cổ 3 4 năm trời vẫn chưa có trang phục mới - ảnh 8

Chào mừng Nunu gia nhập CLB 1000

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI