Loading...

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất phiên bản 9.24b

Hên xui |

Riot đã phải nhanh chóng cân bằng lại meta sau khi nhỡ tay buff mạnh một số đội hình khiến chúng trở nên mạnh quá đà trong Đấu Trường Chân Lý.

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.24 đã tạo ra quá nhiều con quái thú vươn lên thống trị meta mà các đội hình khác không thể vực dậy nổi. Tuy nhiên, chỉ trong vòng một tuần, bản cập nhật 9.24b đã được tung ra ngay để kịp thời cân bằng lại meta đang bị thống trị bởi Kiếm Khách/Sát Thủ cũng như một số đội hình khác.

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất phiên bản 9.24b - ảnh 1

Nocturne và những người bạn trở thành một thế lực mà các đội hình khác khó lòng địch lại được trước khi bị nerf

Đồng thời, chúng ta có thể thấy tại bản cập nhật này, ngoài nerf ra thì một số tộc/hệ như Lửa, Cung Thủ cũng được được cải thiện sức mạnh kha khá để phù hợp hơn với meta.

Dưới đây sẽ là một số đội hình tham khảo để leo rank ở thời điểm hiện tại với những thay đổi mới của bản cập nhật 9.24b.

1, Nước/Hộ Vệ/Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất phiên bản 9.24b - ảnh 2

Brand đã nhận được một chút tình thương sau khi bị nerf không thương tiếc tại 2 bản cập nhật trước đó. Tuy không đáng kể nhưng với sự ưu ái mà Amumu nhận được, Hộ Vệ kết hợp cùng Pháp Sư nay cực khỏe với lượng khống chế rất lớn và Brand ở phía sau xả kỹ năng liên tục vào mặt kẻ địch.

2, Lửa/Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất phiên bản 9.24b - ảnh 3

Đội hình với (6) Lửa và (9) Lửa đã nhận được ưu ái khá nhiều với đợt buff này. Với 2 chủ lực chính là Amumu và Brand được buff mạnh như thế đội hình này giờ đây mạnh hơn về cuối trận rất nhiều khi đủ mức (6) Lửa. Và biết đâu với một cú nhân phẩm từ Lux và kích hoạt (9) Lửa, đội hình này sẽ cực khủng khiếp với sức nóng của mình.

3, Xạ Thủ/Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất phiên bản 9.24b - ảnh 4

Xạ Thủ/Hộ Vệ đã có một cú comeback cực mạnh sau khi liên tục nhận thêm một đợt buff nữa kể từ đầu mùa 2 cho đến nay. Với dàn tank siêu cứng cáp ở tuyến trên, đội hình này sẽ gây một lượng sát thương vật lí cực lớn cùng với rất nhiều khống chế đến từ vị trí của Malphite và Amumu.

4, Linh Hồn/Triệu Hồi/Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất phiên bản 9.24b - ảnh 5
Đôi hình công thủ vẹn toàn với vợ chồng Lucian và Senna là cặp đôi nguyên tử của đội hình. Rất khó để có thể công kích tới được Senna với lực lượng bảo kê hùng hậu như trên. Mặc dù cũng bị nerf nho nho nhưng so với sức mạnh mà cặp đôi này thể hiện thì vẫn có thể tiếp tục xưng bá.

5, Sét/Độc/Triệu Hồi

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất phiên bản 9.24b - ảnh 6

Mặc dù phải chịu đợt nerf không hề nhỏ khi mà rất nhiều vị trí trong đội hình bị giảm sức mạnh. Đặc biệt, hệ Sét còn bị trao trả lại sức mạnh gần như tương tự bản trước khi mà giờ đây (3) Sét chỉ còn 250 sát thương.

Tuy nhiên, đội hình này vẫn không thể hết hot khi vẫn quá khỏe và vẫn được quá nhiều người chơi săn đón do lượng sát thương ở mức (4) Sét vẫn không thay đổi, chỉ là muốn chơi được thì đòi hỏi độ khó cũng như nhân phẩm hơn một chút thôi.

6, Kiếm Khách/Sát Thủ

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình mạnh nhất phiên bản 9.24b - ảnh 7

Chịu tổn thất nặng nề nhất trong bản cập nhật 9.24b này nhưng Nocturne và những người bạn vẫn giữ được vị thế của mình trong meta. Nếu như không có bất kì khó khăn gì trong việc bán máu lấy xẻng, đội hình này hoàn toàn có thể all-in comeback cực mạnh ở lv 7 sau khi toàn bộ đội hình được nâng cấp hoàn thiện trước khi nhảy đến lv 8.

Lời kết: Trong bản cập nhật lần này, chúng ta có thể thấy Amumu gần như đang là một hot pick tại ĐTCL vì dù chỉ mới ra mắt nhưng không đã trở thành con cưng của Riot rất nhanh. Dù có chơi bất kì đội hình gì, Amumu hiện giờ sẽ là con bài nguy hiểm nếu như chúng ta thấy mà không mua về trước khi team địch có được.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...