Đau ruột với game thủ PUBG lầy lội nhất hành tinh, “thà chết chứ không chịu nhục, hình như ai cũng từng thế

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Bị tấn công trong tình trạng bất khả kháng, game thủ lầy lội này vẫn lợi dụng vòng bo để khiến kẻ địch hụt kill trong đau đớn.

Trong PUBG, việc bị người chơi khác hạ gục trong 1 ván đấu là chuyện… quá là bình thường, đôi khi không có gì phải cay cú cả. Thế nhưng một game thủ pubg vô cùng ranh ma, đã quyết định tìm một “lối đi” khác cho bản thân, không chịu gục ngã bởi súng đạn của kẻ thù.

Đau ruột với game thủ PUBG lầy lội nhất hành tinh, “thà chết chứ không chịu nhục, hình như ai cũng từng thế - ảnh 1
Trước mặt là kẻ địch, sau lưng là bo, chắc chắn nằm xuống rồi, nhưng nằm xuống kiểu gì mới quan trọng

Tình huống hài hước này được một game thủ quay clip lại và chia sẻ trên Reddit. Chủ nhân của clip khi đang canh trong vòng bo, phát hiện 1 kẻ địch đang chạy bo – đó chính là chàng game thủ lầy lội mà chúng ta đang nhắc đến. Liên tiếp trúng đạn, thanh niên lầy lội biết mình chắc chắn sẽ bỏ mạng, nên đã quay đầu chạy ngược về phía bo để bị giết bởi vòng bo. Kết quả là chủ nhân của clip đã không thể có được một kill nào từ tình huống ngon ăn đó.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI