Đâu là khẩu súng đáng ghét nhất trong CSGO?

Jimmy Hoàng |

CSGO cung cấp cho người chơi một hệ thống vũ khí tương đối phong phú và đồ sộ nhằm đảm bảo nhất tính cân bằng của trò chơi. Tuy nhiên cũng sẽ vẫn có những khẩu súng bị game thủ ghét bỏ, hãy cùng tôi tìm ra lý do tại sao chúng bị ghét.

1. Tec-9

Đâu là khẩu súng đáng ghét nhất trong CSGO? - ảnh 1

Rẻ, khỏe, spam đạn vô đối, đây chính là vũ khí gây ác mộng cho phe CT trong round pistol (round đấu đầu tiên trong mỗi hiệp, hiệp 1 sẽ kết thúc sau 15 round và 2 đội sẽ đổi bên). Ban đầu khẩu súng này có 32 viên đạn mỗi băng (so với các khẩu pistol khác của CT như UPS-S (12 viên), Five Seven (20 viên), P2000 và P250 (13 viên) thì lượng đạn của Tec-9 vượt trội (có chăng chỉ có khẩu Dual Barettas với lượng đạn 30 viên là có thể sánh với Tec-9 (tuy nhiên Dual Barettas lại không có nhiều ưu điểm như Tec-9), với 32 viên đạn này phe TS thoải mái spam đạn mà không lo sợ hết đạn (lượng đạn dự trữ của Tec-9 cũng rất lớn). Tec-9 có thể tiễn bạn đi ngắm đồng đội với chỉ 1 viên đạn (kể cả có giáp đầu đi chăng nữa), bên cạnh đó khả năng phá giáp của Tec-9 vô cùng ghê gớm nếu so với các khẩu pistol khác. Fnatic đã từng rất thành công với khẩu Tec-9 này khi thậm chí nhiều người hâm mộ đã gọi họ bằng cái tên “ Fnatec” (vì Tec-9 quá hiệu quả trong tay họ). Nắm được khẩu súng này quá “imba”, Gaben béo đã nerf chúng xuống chỉ còn 24 viên đạn nhằm hạn chế khả năng spam đạn vượt trội. Tuy nhiên Tec-9 vẫn mạnh và trong các round eco của TS thì Tec-9 vẫn là một lựa chọn sáng giá.

Pha ACE bằng Tec-9 không tưởng của Hiko.

2. PP-Bizon
Khẩu súng này có lẽ là khẩu SMG bị ghẻ lạnh nhất trong CSGO, vì sao ư, câu nói “xấu người xấu cả nết” có lẽ đúng trong trường hợp của PP-Bizon, ngoại hình xấu, damage yếu. Điều gỡ gạc duy nhất của PP-Bizon có là băng đạn khổng lồ 64 viên. Tuy nhiên khả năng bắn từ xa của khẩu SMG này vô cùng lởm. Nên đừng ngạc nhiên nếu bạn mua khẩu súng này mà bị đồng đội phàn nàn vì thực sự PP-Bizon chẳng có điểm nào vượt trội ngoài băng đạn lớn, và nếu bạn có ngã xuống thì đồng đội nhặt được khẩu PP-Bizon này chắc cũng không quá háo hức (so với nhặt được những khẩu súng khác).

Đâu là khẩu súng đáng ghét nhất trong CSGO? - ảnh 2

PP-Bizon – Khẩu SMG bị “ghẻ lạnh” nhất.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esports của GameN

3. Revolver R8

Đâu là khẩu súng đáng ghét nhất trong CSGO? - ảnh 3

Khi mà Gaben cho khẩu súng này vào danh sách vũ khí của CSGO, các game thủ đã không ngớt lời chê bai, vì thực sự đưa 1 khẩu súng đậm chất viễn tây vào bối cảnh một tựa game với bối cảnh cuộc hiến giữa 2 phe chống khủng bố và khủng bố thì thật không hợp lý 1 chút nào. Chưa kể là khi mới ra đời thì khẩu R8 Revolver này lại quá mạnh, tuy nhiên sau một vài patch update thì khẩu súng này dần bị ghẻ lạnh và đến bây người ta chỉ thấy bóng dáng của khẩu súng này ở những game casual hay những trận đấu for fun.

Đâu là khẩu súng đáng ghét nhất trong CSGO? - ảnh 4

Một bộ phận lớn game thủ không ưa gì khẩu R8 Revolver này.

4. Bộ đôi G3SG/1 và SCAR-20

Đâu là khẩu súng đáng ghét nhất trong CSGO? - ảnh 5

2 khẩu súng này thực sự rất đáng ghét nếu như bạn phải đối đầu với nó, dame lớn cùng khả năng bắn liên tục, đây là cơn ác mộng khi các bạn tấn công 1 bomb site và kẻ bảo vệ bombsite đó có trong tay 1 trong 2 khẩu súng trên. Thực tế thì ít khi khẩu súng này xuất hiện ở những giải đấu lớn, tuy nhiên mỗi lần xuất hiện thì nó đều mang lại cảm xúc khó tả như pha Ace của NIP.get_righT hay pha cầm SCAR-20 sấy cả băng đều miss của G2.SmithZz4.

Pha xử lý “thảm họa” của Smithzz với khẩu Scar-20.

5. P90

Đâu là khẩu súng đáng ghét nhất trong CSGO? - ảnh 6

Và đây, đây chính là khẩu súng có lẽ bị ghét nhất trong CSGO. Vì sao ư, ở những trận đấu Competive rank thấp, đây là 1 khẩu súng vô cùng khó chịu khi nó có lượng dame ổn định, tốc độ bắn nhanh + rất dễ để làm chủ recoil (độ giật), kích thước băng đạn lớn (50 viên), nó gần như là lựa chọn hoàn hảo khi mà kỹ năng aim chưa tốt. Đã có quá nhiều tranh luận giữa những gamer “chân chính” khi cho rằng M4A1-S/M4A4/AK-47 mới là những khẩu súng dành cho pro, còn P90 chỉ dành cho noob. Nhưng thực sự thì nếu bạn chưa thể kiểm soát tốt 3 khẩu Rifle trên thì khả năng “nằm sấp” khi kẻ địch sử dụng P90 rất cao.

Đâu là khẩu súng đáng ghét nhất trong CSGO? - ảnh 7

Chiến thuật điển hình của TS map Dust 2 – Rush B with P90.

>>> Xem thêm: Tại sao CS:GO là tựa game eSport FPS số 1 còn Đột Kích chỉ là số 0

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google