Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

World Legend nào đáng đồng tiền bát gạo nhất trong nhóm 10 WL mới lần này? Hãy cùng tìm hiểu với GameN.vn.

Ryan Giggs

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 1

Có thể khẳng định Giggs chính là LM/LW hay nhất FIFA Online 3 hiện nay. Khả năng leo biên kinh hoàng và dai như đĩa. Có thời ở Hàn, người người dùng cặp cánh Best-Giggs, kết quả có bóng toàn đẩy qua cho Giggs, làm mấy nhịp rồi vút chạy.

Mạnh nhất ở những bước chạy, khéo và tăng tốc rất nhanh, tạt và căng ngang rất chuẩn. Sẽ cực kỳ hợp với lối chơi nhiều bạn ở VN. Ở Hàn đang là LW/LM giá cao nhất với 2.7 tỷ EP. Dự đoán giá tại Việt Nam sẽ không dưới giá Pele. Khoảng hơn 10 tỷ khi ổn định (với giá hiện tại).

Gennaro Gattuso

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 2

Thú thật là Gattuso hơi lùn, trong game rất giỏi những quả ập vào, be be C rồi phóng D vào, đá khá đơn giản. Được thêm khoảng cày ải cả trận rất đã, mệt khoảng hơi lùn nên đôi khi đón QW hơi nhọc, nhưng được khoản chạy theo kèm người rồi kê chân khá ổn. Giá Hàn đang hơn một chút giá Matthaus, đoán giá Việt Nam ổn định khoảng 5 tỷ EP.

Alessandro Nesta

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 3

" My name is Nesta, and i'm the best CB alive", hổ báo, dập hay thòng đều chơi được hết, nhưng thích lao ra bụp hơn. Có thể nói là CB đá dập khủng khiếp nhất game, khủng kiểu như S. Campbell đã bá đạo như thế nào ở engine cũ, ập vào là chết, thể hình ổn nên những quả C ngán đường cũng khó. Đá tỉnh táo giống giống Maldini. Ở Hàn đang gấp rưỡi giá Maldini. Mình đoán ở VN giá khoảng 14-15 tỷ EP.

Deco

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 4

Đá khéo, khôn và kiểu con thoi ảo diệu, kiểu lai lai giữa Iniesta và Xavi nhưng dâng cao hơn. Sút xa ổn, dứt điểm cũng ok, vị trí khá, chuyền chọc, giữ bóng khá ok (nhưng bị pressing cũng chết như thường), nhược điểm là bé người và khá khó dùng. Có thể đẩy lùi về CM để QW cũng được. Giá Hàn ngang giá Zola. Giá Việt Nam mình dự cũng khoảng 1,5 tỷ EP là hết nấc.

Javier Zanetti

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 5

Có vẻ 10 World Legend này rất được ưu ái khi đây là cái tên RB ngon nhất game. Hoàn hảo là từ nên được dùng. RB chạy nhanh kinh hoàng, lại tranh bóng khủng, kiểu lên tấn công nhưng nửa chừng đội tấn công đứt dây đàn chạy về, đuổi theo tiền vệ cánh rồi ập vào dễ như chơi.

Tạt cũng rất hay, khá giống Carlos ở phong cách chơi nhưng thật sự là hay hơn vì thủ tốt hơn, cũng chắc hành lang hơn. Gấp 3 lần giá Neville tại server Hàn, dự ở Việt Nam rơi vào tầm ngang giá Beckenbauer hoặc ít hơn chút, hoặc cũng có thể cao hơn chút vì hợp chơi đá cánh (4-1-1-4) tạt và QW. Giá ổn định tầm khoảng 7-8 tỷ EP.

George Best

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 6

Một RW điển hình, thích hợp nhất để đá RW (không nên đá RM vì hay lui về thủ). Chạy nhanh như quỷ, khéo và kiểu tinh ranh, vừa nhanh và ranh. Thời kỳ đầu đá rank server Hàn nhìn thấy ai dùng Best rất ngán, vì có bóng chọc cho, nghịch một hai nhịp rẽ rồi phóng xong bó vào và dứt điểm hoặc tạt, mình vẫn thích dùng ông này ở 4-3-3, QW cho, chọc khe cho rồi bó vào ZD hoặc CD. Giá Hàn đang ngang Berkamp, dự giá ở Việt Nam tầm 10 tỷ EP. Về sau có lẽ giảm đi chút tầm còn 8 tỷ EP.

Vitor Baia

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 7

GK lùn lùn kiểu này thì chắc giống Casillas, mạnh ở phản xạ nhưng tay ngắn nên sút chéo góc và CD chắc tạch. Giá ở Việt Nam ngang Seaman. Dự ở Việt Nam khoảng vài trăm triệu EP.

Landon Donovan

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 8

Kiểu kiểu Fowler nhưng dùng dễ hơn, ở Việt Nam khoảng 600 triệu EP.

Jari Litmanen

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 9

Dự giá ở Việt Nam cũng khoảng ngang giá Zola. Tầm 800-900 triệu EP.

Alexi Lalas

Đánh giá và dự báo giá của 10 World Legend mới xuất hiện trong FO3 Việt Nam - ảnh 10

Ở Hàn nhiều người cũng chim ưng vì thể hình rất lí tưởng. Tuy nhiên có vẻ như chậm chạp, chạn trán vài lần thấy cũng có vẻ xoay sở hơi yếu. Mua về đá SW ổn vì lão này không biết tham gia tấn công. Giá ở Hàn ngang giá Baresi. Ở Việt Nam mình đoán khoảng trên dưới 2 tỷ EP.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Cách 'ăn hôi' hàng trăm triệu EP mà không cần cày cuốc

Bạn nên đọc:
FO3: Sáu bước đơn giản để nhận 300 triệu EP trên GAS của Garena
Bạn chỉ việc mở điện thoại lên, vào ứng dụng GAS và làm theo hướng dẫn sau là sẽ nhận được 300 triệu EP trong FIFA Online 3.
FO3 Việt Nam sẽ cập nhật thêm 10 World Legend mới vào tuần sau?
Giggs, Nesta và Zanetti cùng nhiều cái tên khác hứa hẹn sẽ xuất hiện ở lần cập nhật World Legend mới này của FIFA Online 3 Việt Nam.

Theo FIFA Online Legend

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google