Đánh giá thẻ Ronaldo UL: Liệu có đáng đồng tiền bát gạo?

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Với những gì được trình diễn, chẳng có tiền đạo nào ‘siêu' hơn “Rô béo” trong FIFA Online 3 được nữa.

Ca ngợi Ronaldo (Brazil) ở ngoài đời lẫn trong FIFA Online 3 đều là chuyện thừa thãi rồi. Giờ bạn hãy thử xem clip trải nghiệm Ronaldo Nazario qua tay các game thủ Hàn Quốc để cảm nhận. Vì tôi chắc rằng khi ‘người ngoài hành tinh' có đến với máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam thì cũng ít người có thể sở hữu anh.

Đánh giá thẻ Ronaldo UL: Liệu có đáng đồng tiền bát gạo? - ảnh 1

Đầu tiên là clip của anh chàng chuyên ‘ép thẻ' khủng đeo mắt kính rất nổi tiếng ở xứ kim chi. Nguyên một đội hình kích hoạt team color Brazil với các hảo thủ Rivaldo, Cafu, Pele... và tất nhiên là Ronaldo Nazario. Ở level 20, nhiều kĩ năng của anh đã chạm mức màu vàng (>120).

Đánh giá thẻ Ronaldo UL: Liệu có đáng đồng tiền bát gạo? - ảnh 2

Về diện mạo, Ronaldo được thiết kế theo vẻ ngoài của anh thời đỉnh cao phong độ (World Cup 2002) với đặc trưng là mái đầu có chỏm tóc hình quạt phía trước, phần còn lại cạo sạch sẽ. À, răng hơi hô nữa chứ.

Trải nghiệm Rô Béo mới nhất SV Hàn Quốc Ultimate Legend

Khả năng dứt điểm cực sắc bén là cảm nhận đầu tiên. Bàn thắng đầu tiên: đóng CD chéo góc hiểm hóc, uy lực. Bàn thắng thứ 2: D+S qua người ngọt lịm và sút chìm hiểm hóc. Bàn thắng thứ 3 cũng là Ronaldo nhưng là của đối phương. Bóng bật đến chân ‘người ngoài hành tinh' và anh vung chân là có bàn thắng. Và cuối cùng là một pha chọn vị trí lắc đầu cận thành khá dễ dàng của Ronaldo đội đối thủ. Có cảm giác chỉ cần vung chân là 90% R9 sẽ ghi bàn!?

Đánh giá thẻ Ronaldo UL: Liệu có đáng đồng tiền bát gạo? - ảnh 3
Đánh giá thẻ Ronaldo UL: Liệu có đáng đồng tiền bát gạo? - ảnh 4

Ronaldo rê dắt rất mượt với kĩ năng thiên bẩm, cộng thêm thăng bằng cao. Anh đón bóng bước một cực gọn, nhất là đỡ ngực. Ronaldo thường có xu hướng sút chìm vào góc dưới, các thủ môn vất vả hơn rất nhiều. Tuy thế, khả năng ZD của ‘Rô béo” cũng rất bá đạo, bóng đi đủ căng và hiểm. Chân trái của Ronaldo dứt điểm xứng đáng được chấm 8.5/10 so với chân phải.

Đánh giá thẻ Ronaldo UL: Liệu có đáng đồng tiền bát gạo? - ảnh 5
Đánh giá thẻ Ronaldo UL: Liệu có đáng đồng tiền bát gạo? - ảnh 6

Với Ding Cai Rong - một game thủ chuyên nghiệp và có kĩ năng cao, Ronaldo có thể rê qua luôn cả thủ môn để ghi bàn. Đó là một phong cách rất quen thuộc của ‘người ngoài hành tinh' ngoài đời. Nếu bạn cũng có kĩ thuật tốt, tự mình thực hiện điều ấy với Ronaldo Nazario thì còn gì ‘phê' hơn?!

Với Ronaldo, game thủ FO3 không thể làm những điều phi thường như 'người ngoài hành tinh' có thể làm ở ngoài đời nhưng được trải nghiệm cầu thủ đặc biệt này là một cảm giác có 1-0-2. Ronaldo trong FIFA Online 3 không đạt đến đẳng cấp "người ngoài hành tinh" nhưng là một siêu tiền đạo chât nhất game rồi.

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Soi chỉ số và giá trị của thẻ Ultimate Legend, đắt nhất 21 nghìn tỷ EP

Bạn nên đọc:
FO3: Đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của World Legend +8 ở Việt Nam
Để hóa vàng thành công, vị đại gia này đã phải đốt R.Gullit +5, Weah +6, Okochoa +7, R.Carlos +7, ... và nhiều thẻ khác
FIFA Online 3: Cách sở hữu thẻ Euro Legend và Man Utd Legend không cần nạp thẻ
Đây là một tính năng được game thủ FIFA Online 3 mong ngóng từ khá lâu.

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google