Đánh bại Spirit, Na`Vi giành vé đến GESC E-Series: Jakarta Minor

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

GESC E-Series: Jakarta là sự kiện đầu tiên của Valve được tổ chức tại Indonesia, giải đấu bao gồm 1 team được mời trực tiếp là EG và những đội còn lại sẽ phải trải qua vòng loại, và có 1 vòng loại riêng của Indonesia. Tất cả các đội sẽ chiến đấu cho giải thưởng trị giá 300.000 USD và 300 điểm DCP cho The International 2018.

Đánh bại Spirit, Na`Vi giành vé đến GESC E-Series: Jakarta Minor - ảnh 1

GESC E-Series: Jakarta là Minor đầu tiên trong 4 Minor của hệ thống giải GESC E-Series. Hệ thống giải này sẽ lần lượt tổ chức tại Jakarta, Bangkok, Singgapore và Kuala Lumpur.

Giải đấu sớm nhất tại Jakarta vào tháng 3 tới sẽ quy tụ 8 đội trong đó chỉ có 1 đội khách mời là EG. 7 đội còn lại sẽ đến từ vòng loại của 6 khu vực và 1 đội sẽ đến từ giải đấu nội bộ của Indonesia.

Các vòng loại hiện đang được tổ chức trong đó vòng loại khu vực CIS mới kết thúc cách đây ít lâu với chiến thắng thuộc về "rồng vàng" Na`Vi.

Đánh bại Spirit, Na`Vi giành vé đến GESC E-Series: Jakarta Minor - ảnh 2

Mặc dù thi đấu không ổn định trong trận chung kết với sự thiếu vắng của Soneiko, thay vào đó là LeBron thành viên của Elements Pro Gaming, nhưng Na`Vi vẫn giành được chiến thắng với tỉ số 3-2 trong trận chung kết tổng, qua đó ghi tên mình vào danh sách thi đấu ở vòng LAN Finals tiếp theo.

Đây là hightlight trận chung kết với Spirit :

https://www.youtube.com/watch?v=hM59MtTBWso

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI