Đang căng thẳng đánh giải Dota2, game thủ chuyên nghiệp vẫn thản nhiên chơi Apex Legends

Hấp Hối |

Hai game thủ chuyên nghiệp Vladimir "NoOne" Minenko và Pavel "9pasha" Khvastunov đã có ván Apex Legends tranh thủ trong giải Dota 2.

MDL Macau 2019 là giải đấu Dota 2 với tổng giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng đã chính thúc khởi tranh trước ít ngày qua, giải đấu này có sự góp mặt của khá nhiều đội tuyển nổi tiếng như Virtus Pro, 2 cựu vương Liquid và Evil Geniuses.

Đáng chú ý hơn cả, đó chính là hành động của hai game thủ chuyên nghiệp trong giải đấu lần này. Cụ thể, Trong quá trình ban/pick trước trận đấu giữa Ehome (Trung Quốc) và Virtus Pro (Nga) tại vòng bảng, hai game thủ chuyên nghiệp Vladimir "NoOne" Minenko Pavel "9pasha" Khvastunov hoàn toàn không hề tập trung cùng các đồng đội. Thay vào đó, đôi bạn này đã tranh thủ làm 1 ván Apex Legends .

Đang căng thẳng đánh giải Dota2, game thủ chuyên nghiệp vẫn thản nhiên chơi Apex Legends - ảnh 1

Cảnh này đã được camera an ninh ghi lại, khi đội trưởng Solo ngáp ngủ thì 2 thành viên còn lại của Virtus Pro thản nhiên ngồi chơi Apex Legends. Với các trận đấu Dota 2 chuyên nghiệp, đây là một điều khá hy hữu. Vì ban/pick là một phần rất quan trọng trong Dota 2.

Dù rằng, chỉ bị chỉ trích nhẹ, nhưng từ đây, nhiều người đã phê bình ý thức của hai tuyển thủ trê, và ngay sau đó, với sự chểnh mảng của NoOne và 9pasha, Virtus Pro đã thua 0-1 trước Ehome trong trận đấu này.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI