Dám cá nhiều bạn không biết LMHT mùa 1 từng có trang bị y hệt Đậu Thần trong Dragon Ball, cắn vào sắp chết lại khỏe như trâu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

liên minh huyền thoại cũng từng có Hạt Đậu Thần, chỉ là bạn không biết thôi.

Trải qua 6 mùa giải, Liên Minh Huyền Thoại chứng kiến rất nhiều sự thay đổi của Riot đến với Đấu Trường Công Lý. Hàng chục vị tướng đã được làm lại, chỉnh sửa về mặt kỹ năng. Hệ thống quái vật rừng, Rồng, Baron hay thậm chí cả Cua Kỳ Cục cũng được Riot chú ý thay đổi. Tất cả đều cố gắng vì một Đấu Trường Công Lý luôn mới mẻ và hấp dẫn với fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Dám cá nhiều bạn không biết LMHT mùa 1 từng có trang bị y hệt Đậu Thần trong Dragon Ball, cắn vào sắp chết lại khỏe như trâu - ảnh 1

Lẽ đương nhiên, những trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ. Chúng cũng được Riot liên tục chỉnh sửa và cả xóa bỏ. Đặc biệt, có những item mà tin rằng, nhiều người chưa bao giờ nhìn thấy chúng. Đơn giản vì nó quá bá đạo và bị Riot xóa đi thôi. Hãy cùng điểm qua nhé.

Giáp Tái Sinh

Dám cá nhiều bạn không biết LMHT mùa 1 từng có trang bị y hệt Đậu Thần trong Dragon Ball, cắn vào sắp chết lại khỏe như trâu - ảnh 2

Nghe lạ hoắc phải không, cũng dễ hiểu thôi khi chiếc mai rùa này chỉ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 1. Thời gian mà tựa game này còn chưa về đến Việt Nam. Giáp Tái Sinh là một item vô cùng bá đạo dành cho lớp tướng đỡ đòn. Với mỗi đòn đánh nhận vào, trang bị này sẽ giúp bạn hồi lại 20 máu trong vòng 5 giây.

Nghe có vẻ hơi ít ỏi nhưng nếu bạn là 1 vị tướng tank hay trao đổi chiêu thức, 10 đòn đánh đã giúp bạn hồi lại 200 máu rồi. Một con số rất đáng kể đấy. Cũng vì thế mà trang bị này bị Riot xóa trong giai đoạn beta. Và sau này, các kỹ sư của Riot lấy ý tưởng từ nó để tạo ra... Áo Choàng Ám Ảnh.

Sage's Ring

Dám cá nhiều bạn không biết LMHT mùa 1 từng có trang bị y hệt Đậu Thần trong Dragon Ball, cắn vào sắp chết lại khỏe như trâu - ảnh 3

Đây là trang bị rất ưa chuộng ở mùa 1 với những vị tướng sử dụng nhiều năng lượng như Ryze chẳng hạn với 500 lượng mana cộng thêm. Tuy nhiên sự ra mắt của Lam Ngọc khiến trang bị này bị thất sủng, người ta không dại gì bỏ 950 vàng để mua nó trong khi có thể mua Lam Ngọc với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Sage's Ring bị Riot xóa ở phiên bản 1.0.082.

Thuốc Tươi Trẻ

Dám cá nhiều bạn không biết LMHT mùa 1 từng có trang bị y hệt Đậu Thần trong Dragon Ball, cắn vào sắp chết lại khỏe như trâu - ảnh 4

Trang bị này có phần giống hệt với Hạt Đậu Thần trong bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng. Trong Dragon Ball, Songoku ăn Đậu Thần ngay lập tức hồi lại sức mạnh toàn thịnh, có thể chiến đấu với kẻ thù khỏe như ban đầu. Thuốc Tươi Trẻ cũng có cơ chế không khác là bao. Trang bị này giúp bạn hồi 175 máu và 150 năng lượng ngay lập tức. Xin nhắc lại đó là ngay lập tức!

Nếu bạn đang cận kề cái chết hay còn thiếu 1 chút xíu năng lượng nữa để kết liễu đối thủ. Thuốc Tươi Trẻ sẽ giúp bạn thay đổi tình thế. Đương nhiên, trang bị quá thiếu cân bằng này bị Riot xóa sổ nhanh chóng trong giai đoạn thử nghiệm.

Oponn's Razor

Dám cá nhiều bạn không biết LMHT mùa 1 từng có trang bị y hệt Đậu Thần trong Dragon Ball, cắn vào sắp chết lại khỏe như trâu - ảnh 5

Hai trang bị trước chắc nhiều bạn nghe thấy lần đầu tiên. Tuy nhiên trang bị này có lẽ sẽ được một số người nhận ra. Bởi lẽ Oponn's Razor được tồn tại đến tận 3.8 mới bị xóa bỏ. Mặc dù vậy, nó vẫn có một khoảng thời gian dài tỏa sáng với công dụng cực chất.

Oponn's Razor đem đến cho bạn 15% hút máu và 40% tốc độ đánh, cùng nội tại 30% khả năng khiến mục tiêu nhận bùa bất lợi nhận thêm 8 sát thương phép khi bị đối phương tấn công và cộng dồn tổng cộng 6 lần. Với tốc độ đánh cao như vậy, khả năng kẻ địch bị dính đủ 6 cộng dồn với 48 sát thương phép là rất cao. Và lẽ dĩ nhiên, con số này khiến Oponn's Razor trở nên bá đạo và bị Riot cho "lên thớt".

Pendant of Zephiris

Dám cá nhiều bạn không biết LMHT mùa 1 từng có trang bị y hệt Đậu Thần trong Dragon Ball, cắn vào sắp chết lại khỏe như trâu - ảnh 6

Chắc không ai còn lạ lẫm với trang bị Lá Chắn Quân Đoàn, Pendant of Zephiris cũng có cơ chế tương tương tự trang bị đó. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Pendant of Zephiris là nó có cộng cả giáp cho đồng đội. Với 25 giáp và 30 kháng phép cộng thêm, Pendant of Zephiris trở thành nỗi ác mộng vì nó khiến đội hình nào có trang bị này trở nên trâu bò hơn hẳn.

Quá mất cân bằng game, Pendant of Zephiris cũng bị xóa bỏ trong giai đoạn thử nghiệm. Nói chung, Riot khá nhạy cảm với những item có tác dụng cả team như thế này. Chả thế mà hào quang của Dây Chuyền Iron Solari vừa bị xóa ở phiên bản 6.22.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI