Cựu Jungle 100T chia sẻ việc phải nhường suất cho Levi là do CEO team chỉ định và không có quyền lựa chọn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Meteos không có quyền lựa chọn việc đi hay ở trong vụ chuyển nhượng vừa qua.

Theo như video của cựu jungle 100T, tình trạng hiện tại của Meteos tương đối ổn định, trade (trao đổi tuyển thủ giữa 2 bên) đã xong và cậu ấy cũng đã chuyển sang gaming house của Flyquest. Vậy cho nên đây có lẽ sẽ là lần cuối drama này được nhắc đến bởi những bên liên quan.

Sự việc được tóm tắt theo lời Meteos như sau, vào tuần thi đấu thứ 2 của LCS NA, sau khi được HLV thông báo về việc Levi và Bradini sẽ đánh chính ở RR thì Meteos xin phép thảo luận với đội khác. Vì Meteos cũng không rõ là ban lãnh đạo đội muốn đổi nhân sự luôn hay chỉ là đang thử nghiệm đội hình, nên cậu ấy mới đi đến quyết định thương thảo với các đội khác, xem đó như là một phương án dự phòng khi không thể thoả thuận được nữa với 100T, chứ không hề muốn trade ngay.

Cựu Jungle 100T chia sẻ việc phải nhường suất cho Levi là do CEO team chỉ định và không có quyền lựa chọn - ảnh 1

Sang đến tuần thứ 3, sau trận đấu diễn ra vào ngày Chủ Nhật thì Meteos nhận được thông báo về việc trade sang Flyquest từ CEO của 100T. Tại sao lại là Flyquest thì đây là đội duy nhất trong những đội đã từng thương thảo qua với 100T mà có thể cho Meteos đánh chính. Meteos chia sẻ là mình có hỏi lại và nhận được câu trả lời là cậu ấy không có quyền từ chối và phải dọn đi sáng hôm sau. Khi Meteos liên lạc với Flyquest thì lại nhận được câu trả lời là đội hình bên đó đang rất ổn với Santorin và không có ý định cho Santorin dự bị. Phía Flyquest cũng lên tiếng là vụ trade này diễn ra trước khi tuần thi đấu thứ 3 bắt đầu nhưng đến tận khi 100T đấu xong trận Chủ Nhật phía ban lãnh đạo mới báo cho Meteos, khiến cậu ấy bị sốc và đăng cái tweet châm ngòi cho drama lần này.

Cựu Jungle 100T chia sẻ việc phải nhường suất cho Levi là do CEO team chỉ định và không có quyền lựa chọn - ảnh 2

Meteos cũng có giải thích là mình không có ý từ chối chơi ở Academy, đó chỉ không phải là lựa chọn hàng đầu mà thôi. Cậu ấy hiện tại sẵn lòng chơi cho Flyquest ở Academy cho đến khi họ tìm được người khác thì sẽ chuyển sang stream.

Nhiều người cũng gợi ý về việc Meteos sang EU LCS để được đấu chính nhưng khả năng này là rất thấp vì lương ở EU thấp hơn so với NA cũng như so với làm streamer khi mà lượng người xem kênh của Meteos cũng khá ổn.

Cựu Jungle 100T chia sẻ việc phải nhường suất cho Levi là do CEO team chỉ định và không có quyền lựa chọn - ảnh 3

Về Levi, trong vụ này thì rất may là Levi không bị chỉ trích gì, chỉ là nhiều người vẫn còn hoài nghi về khả năng của Levi, do cậu ấy từ lúc sang NA đến giờ vẫn chưa thể hiện được như khi cậu ấy còn ở GAM. Tuy vậy phần lớn đều thông cảm cho Levi, mọi người cho rằng phong độ hiện tại của cậu ấy có thể bị ảnh hưởng từ việc bất đồng ngôn ngữ và chưa phối hợp tốt với đồng đội mới. Dẫu sao thì, người khác nghĩ gì không quan trọng, ban huấn luyện đã tin tưởng mới cho Levi đấu Rift Rivals. Hi vọng là Levi có thể chứng minh được là việc mình được cho đấu chính là quyết định đúng đắn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI