Cùng team Teddy, Faker được dịp thể hiện Irelia cân team trước mặt đàn em mới gia nhập SKT

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây faker đã có màn thể hiện irelia không thể tuyệt hơn khi cùng team với đàn em Teddy.

SKT T1 là một trong những đội tuyển hoạt động tích cực nhất tại kỳ chuyển nhượng mùa này. Thay máu gần như toàn bộ đội hình, BLĐ của đội tuyển Hàn Quốc đã đưa về toàn những "hàng khủng". Mục tiêu của họ, không gì khác ngoài chức vô địch thế giới mùa 9. Vậy nên, Faker khi kết hợp cùng những cái tên như Teddy, Clid, Mata, Crazy, Khan,... hứa hẹn sẽ đem tới cho chúng ta một màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Cùng team Teddy, Faker được dịp thể hiện Irelia cân team trước mặt đàn em mới gia nhập SKT - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, các thành viên SKT đang tập luyện vô cùng chăm chỉ nhằm cải thiện khả năng phối hợp, sẵn sàng bước vào mùa giải tới. Và không hổ danh là thành viên chủ chốt không thể thay thế của SKT, mới đây Faker đã có màn thể hiện Irelia không thể tuyệt hơn khi cùng team với đàn em Teddy.

Cùng team Teddy, Faker được dịp thể hiện Irelia cân team trước mặt đàn em mới gia nhập SKT

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI