Cũng giống như SKT T1, nhà vô địch CKTG mùa 7 - Samsung Galaxy đã nhận được phần thưởng vinh dự từ Riot Games

Lâm Bùi |

Mới đây, Samsung Galaxy đã nhận được phần thưởng vinh dự từ Riot Games dành cho nhà vô địch CKTG Liên Minh Huyền Thoại mùa 7.

Theo trí thức trẻ

Bạn nên đọc:
Chính thức lộ diện 5 vị tướng được Samsung Galaxy lựa chọn làm trang phục vinh danh mình CKTG mùa 7
Các trang phục của Samsung Galaxy 2017 đã chính thức được lộ diện.

Đó chính là những chiếc Nhẫn vô cùng đẹp đẽ, trang trọng. Việc tặng nhẫn cho nhà vô địch CKTG đã trở thành truyền thống của Riot Games. Năm ngoái, các thành viên của SKT T1 cũng được nhận những chiếc nhẫn cực chất, ghi cả tên thật lẫn vị trí chơi của mình.


Phần thưởng mà Riot Games gửi cho xạ thủ của SKT T1 - Bang

Phần thưởng mà Riot Games gửi cho xạ thủ của SKT T1 - Bang

Sau khi nhận được chiếc nhẫn, người chơi hỗ trợ của SSG là CoreJJ đã đăng lên Instagram, “Tôi vẫn còn khá nhiều ngón tay trống đây, tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục chiếc thắng trong năm nay, khi ở tại KSV...”. Sau đó là HLV Trưởng Edgar cũng chia sẻ cảm xúc của mình với giải thưởng cực kỳ ấn tượng này: “Đây là món quà cuối cùng chúng tôi nhậ được dưới tên Samsung. Tôi rất hạnh phúc, nhưng đồng thời cũng rất buồn, tôi xin chân thành cám ơn Samsung vì món quà tuyệt vời và vô giá này!”

Cũng giống như SKT T1, nhà vô địch CKTG mùa 7 - Samsung Galaxy đã nhận được phần thưởng vinh dự từ Riot Games - ảnh 1
CKTG mùa 7 - Samsung Galaxy đã nhận được phần thưởng vinh dự từ Riot Games" data-original="http://genknews.genkcdn.vn/2018/photo-0-1515147040061.png" />
Cũng giống như SKT T1, nhà vô địch CKTG mùa 7 - Samsung Galaxy đã nhận được phần thưởng vinh dự từ Riot Games - ảnh 2

Đến với CKTG mùa 7 với chỉ tư cách chỉ là hạt giống số 3 của khu vực Hàn Quốc. Thế nhưng chính SSG là đội tuyển đã hủy diệt hai đội tuyển đồng hương: Longzhu Gaming và SKT T1 bằng những chiến thắng cực kỳ thuyết phục. Qua đó lên ngôi vô địch CKTG năm nay. Đây cũng là lần cuối cùng người ta thấy được cái tên Samsung, trước khi tổ chức này được bán và đổi tên thành KSV.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI