Crossfire Legends khởi động đăng ký cho giải đấu đầu tiên ngay ngày mai

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Vừa mới ra mắt chưa đầy một tuần, Crossfire Legends đã rục rịch chuẩn bị cho giải đấu đầu tiên mang tên gọi CF2L Season 1.

Crossfire Legends khởi động đăng ký cho giải đấu đầu tiên ngay ngày mai - ảnh 1

Như đã biết, vào 16/04 vừa qua, CF Legends đã chính thức ra mắt ở Việt Nam. Hai ngày sau, trò chơi này cũng tiến hành Open Beta ở Hàn Quốc. Và trong hôm nay, VNG cũng đã mở bản Alpha Test của CF Legends ở Thái Lan.

Có thể thấy việc ra mắt gần như cùng thời điểm ở các thị trường khác nhau là một phần trong chiến lược phủ sóng CF Legends rộng khắp Châu Á của ông trùm Tencent. Và một trong những bước đệm quan trọng nhất chính là tổ chức giải đấu CF Legends đa quốc gia.

Theo thông tin GameN.vn mới nhận được, vào ngày mai, CF Legends sẽ mở đăng ký cho tất cả người chơi tham gia giải đấu đầu tiên mang tên gọi Crossfire Legends League Season 1 (CF2L Season 1) vào ngày mai (21/04). Đây là hệ thống giải đấu được tổ chức gần như đồng thời ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, nhằm tìm ra những đội tuyển ưu tú nhất ở mỗi quốc gia, tham gia tranh tài ở giải đấu quốc tế sẽ diễn ra vào mùa Thu năm nay.

Crossfire Legends khởi động đăng ký cho giải đấu đầu tiên ngay ngày mai - ảnh 2

Một giải đấu eSports quy mô với khán giả đến xem đông không kém bất cứ môn thể thao nào (Ảnh minh họa)

Nói về định hướng giải đấu cho CF Legends, nhà phát hành VNG tái khẳng định hệ thống giải đấu sẽ được áp dụng phân cấp công bằng, có sân chơi cho các đối tượng từ người chơi nghiệp dư tới bán chuyên, chuyên nghiệp. Thể thức thi đấu cũng sẽ được đa dạng hóa với mật độ giải dày đặc diễn ra hàng tháng để nâng cao trình độ, tăng tính cọ xát giữa các team.

Cụ thể, hệ thống giải đấu được phân cấp thành League, Stars League, Pro League dành cho bán chuyên đến chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có các giải dành cho nữ xạ thủ, tân binh và sinh viên trên toàn quốc.

Với riêng các top team, các VĐV sẽ được trả lương khi thi đấu ở các giải Ngoại hạng và được nhà phát hành VNG hỗ trợ đào tạo, tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp.

Crossfire Legends khởi động đăng ký cho giải đấu đầu tiên ngay ngày mai - ảnh 3

Crossfire Legends tham vọng biến những sân đấu như thế này trở thành hiện thực (Ảnh minh họa)

Về công tác tổ chức, VNG cam kết áp dụng luật thi đấu quốc tế, liên kết các quốc gia tạo hệ thống giải đấu quốc tế đa dạng, có ít nhất hai giải đấu quốc tế trong một năm. Công tác trọng tài theo đó cũng sẽ được chú trọng, trong đó trọng tài sẽ được đào tạo bài bản ở nước ngoài và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tham gia điều hành giải đấu để đảm bảo tính công bằng, fairplay.

Có thể nói đây là những tín hiệu rất vui dành cho các game thủ Crossfire Legends muốn 'go pro', 'try hard'. Ngay từ bây giờ, những ai muốn vinh danh trên đấu trường quốc tế hãy chăm chỉ tập luyện, cùng đếm ngược đến ngày diễn ra giải đấu đầu tiên của CF Legends.

Tải game tại đây.

Trang chủ: http://cfmobi.vn/

>>> Crossfire Legends lên đỉnh App Store chỉ sau một ngày ra mắt

Bạn nên đọc:
HOT: Crossfire Legends mở tải bản iOS trong sáng nay
Theo nguồn tin riêng của GameN.vn, bản cài đặt trên nền tảng iOS của Crossfire Legends sẽ được cung cấp ngay trong sáng nay.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google