Cowsep cuối cùng cũng thừa nhận: leo Cao Thủ rank Hàn còn dễ hơn đánh Vàng 3 Việt Nam, Trẻ Trâu quá hung hãn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vậy mới biết server Việt Nam của chúng ta khắc nghiệt và có độ khó cũng không thua kém gì các server quốc tế.

Như chúng tôi đã đưa tin, streamer liên minh huyền thoại nổi tiếng thế giới Cowsep bất ngờ bị Riot Games Hàn Quốc ban sạch tài khoản tại server này. Không đồng ý với cách làm của Riot Hàn, Cowsep quyết định rời khỏi rank xứ sở Kim Chi, trở lại với máy chủ Việt Nam sau khoảng 1 năm xa cách. Và ngay lập tức, anh chàng này đã được khán giả Việt Nam nhiệt tình chào đón.

Cowsep cuối cùng cũng thừa nhận: leo Cao Thủ rank Hàn còn dễ hơn đánh Vàng 3 Việt Nam, Trẻ Trâu quá hung hãn - ảnh 1

Và vào sáng ngày hôm nay (9/4) Cowsep đã đăng lên trang fanapge của mình là đang cố leo rank tại Việt Nam và bắt đầu từ mức rank Vàng 3. Cowsep cho thấy quyết tâm rất lớn của mình hòng chinh phục rank Việt cũng như mong muốn đạt được thứ hạng cao nhất có thể.

Ngay lập tức Cowsep cũng phải thừa nhận rằng server Việt Nam quá khắc nghiệt và thậm chí có là Faker đi nữa thì cũng bị mắc kẹt tại bậc rank này mà thôi. Mới đây anh chàng này còn so sánh giữa bậc Cao Thủ Hàn Quốc với rank Vàng 3 server Việt Nam và tất nhiên là Vàng 3 của chúng ta “trình” cao hơn hẳn rồi nhé. Bởi theo Cowsep chia sẻ thì tại bậc rank Cao Thủ của Hàn Quốc, anh vẫn có tỷ lệ thắng cực cao lên tới 65%, còn ngược lại chỉ mới chạm mức Vàng 3 server Việt mà tỷ lệ thắng của Cowsep chỉ dừng lại ở mức 50%.

Cowsep cuối cùng cũng thừa nhận: leo Cao Thủ rank Hàn còn dễ hơn đánh Vàng 3 Việt Nam, Trẻ Trâu quá hung hãn - ảnh 2
‘Trẻ trâu quá ghê”
Cowsep cuối cùng cũng thừa nhận: leo Cao Thủ rank Hàn còn dễ hơn đánh Vàng 3 Việt Nam, Trẻ Trâu quá hung hãn - ảnh 3

Vàng 3 Việt Nam > Cao Thủ Hàn Quốc

Vậy mới biết server Việt Nam của chúng ta khắc nghiệt và có độ khó cũng không thua kém gì các server quốc tế. Một trong những lý do chính chắc hẳn là bởi một thế lực “ngầm” đang chấn giữ tại bậc rank này với số lượng vô cùng đông vừa “trẻ” lại “trâu” nữa.

Chỉ cách đây 1 tiếng đồ hồ trước, Cowsep đã phải ngả mũ chịu thua vì số lượng Young Buffalos (Trẻ trâu) ở Việt Nam là quá đông và hung hãn, chúng có mặt ở khắp mọi nơi trên mọi mặt trận, leo lõi vào khắp các trận đấu. Hiện tại thì Cowsep đã không tìm thấy lối thoát cho mình tại bậc rank Vàng này nữa rồi.

Cowsep cuối cùng cũng thừa nhận: leo Cao Thủ rank Hàn còn dễ hơn đánh Vàng 3 Việt Nam, Trẻ Trâu quá hung hãn - ảnh 4

Thế nên những bạn nào đang ở mức rank Bạch Kim hãy thấy tự hào nhé. Ngay cả streamer nổi tiếng, cao thủ rank Hàn còn đang chật vật leo lên rank của bạn đấy!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI