Cợt nhả về cái chết của cựu Tổng thống Hàn Quốc, đồng đội của Khan phải nhận hình phạt thích đáng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây, tuyển thủ dự bị của KingZone Dragon X là Rascal đã có hành vi khiến cho cộng đồng liên minh huyền thoại đất nước này khá phẫn nộ.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và cực kỳ nghiêm khắc với các tuyển thủ. Bất kỳ hành vi sai trái nào đều sẽ bị phạt cực nặng. Kỷ luật chặt trẽ có lẽ là nguyên nhân giúp cho Hàn Quốc giữ vững địa vị thống trị của mình ở tựa game này. Bất chấp Trung Quốc hay các khu vực khác có đầu tư mạnh tay bao nhiêu đi chăng nữa.

Mới đây, tuyển thủ dự bị của KingZone Dragon X là Rascal đã có hành vi khiến cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đất nước này khá phẫn nộ. Cụ thể trong một trận đấu xếp hạng, Rascal đã có lời đùa cợt liên quan đến vụ tự tử của cựu Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun.

Cợt nhả về cái chết của cựu Tổng thống Hàn Quốc, đồng đội của Khan phải nhận hình phạt thích đáng - ảnh 1

Kingzone lên tiếng xin lỗi người hâm mộ hôm 6/3.

“Chúng tôi đã liên tiếp làm các fan, các tuyển thủ khác và staff thất vọng về những hành vi sai lầm từ tuyển thủ của chúng tôi. Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi sâu sắc.

Chúng tôi xin được nhận thức sâu sắc về trách nhiệm nặng nề của chúng tôi về sự việc lần này. Chúng tôi sẽ lập tức chấn chỉnh việc giáo d.ụ.c tuyển thủ. Chúng tôi cũng sẽ nghiêm khắc hơn nữa trong quy trình tuyển dụng để những chuyện thế này sẽ không tái diễn trong tương lai.

Không kể đến các hình phạt từ BTC LCK, chúng tôi sẽ phạt nội bộ các tuyển thủ mắc lỗi để họ kiểm điểm và hối hận về những gì mình gây ra.

Một lần nữa, chúng tôi vô cùng xin lỗi các fan đã luôn ủng hộ đội tuyển, các tuyển thủ khác”

1. Đối tượng nhận án phạt: Rascal Kim Kwang Hee 2.

2. Mức phạt được quyết định:

- Đình chỉ thi đấu vô thời hạn. (Có hiệu lực từ 10h tối ngày 9/3/2018)

- Trong thời gian bị đình chỉ sẽ bị loại khỏi đội hình thi đấu.

- Phải hoàn thành lao động công ích và giáo d.ụ.c nội bộ của đội tuyển.

Cho những game thủ còn đang thắc mắc, đình chỉ thi đấu vô thời hạn nghĩa là Rascal sẽ không được phép thi đấu cho KZ trừ 2 trường hợp:

- Cho đến khi KZ cho phép đánh trở lại.

- Cho đến khi Rascal tự chấm dứt hợp đồng với KZ để chuyển qua đội khác.

Chưa kể trong quá trình này, Rascal sẽ còn phải lao động chịu phạt dưới sự giám sát của Kingzone. Một lần nữa, chúng ta thấy được sự nghiêm khắc của Hàn Quốc với các tuyển thủ của mình.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI