Cộng đồng quốc tế đầy tiếc nuối và thất vọng trước thất bại của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Khu Vực Đại Chiến 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Thất bại này sẽ là 1 lời cảnh tỉnh cho các đội tuyển Việt Nam trước kỳ CKTG quan trọng sắp tới.

liên minh huyền thoại Việt Nam đã có một cái thất bại tâm phục khẩu phục tại đấu trường Khu Vực Đại Chiến 2018. Các chàng trai của chúng ta rõ ràng đang thể hiện một phong độ nhạt nhòa, thua xa đối thủ, ít nhất là trong meta hiện tại. Hãy cùng lướt qua những bình luận của cộng đồng quốc tế, để xem họ nhận xét như thế nào về màn trình diễn của 3 team Việt Nam: EVOS, GAM và Vikings.

– Tôi thực sự sốc với mạng hạ gục của Irelia ở cuối ván 3, cái gì vậy? Đó là một trong những pha “hiến mạng” dễ dàng nhất tôi từng thấy trong thi đấu chuyên nghiệp!

Bổ sung: À tôi cũng rất mừng vì Warzone đã cắt tóc, thái độ cùng kiểu đầu của cậu ta ở MSI thực sự làm tôi khó chịu.

– Cú W của Taliyah thậm chí đã quăng anh ta đi trước khi Pyke trúng cú móc, họ đã tính toán thời gian quá chính xác. Thực sự điên rồ.

– Có phải là gã đã khoe khoang gì đó về chuyện chống đẩy?

– Quả là vậy.

– Không, mái tóc là của EVOS Warzone nhưng Irelia là của GAM Blazes :/

Cộng đồng quốc tế đầy tiếc nuối và thất vọng trước thất bại của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Khu Vực Đại Chiến 2018 - ảnh 1

– Đáng buồn bởi Việt Nam đã có một sự tụt dốc trong màn thể hiện của họ, đương nhiên điều này thể hiện rõ qua những vấn đề với EVOS . Đó là một sự thất bại xứng đáng, Slay thực sự không ổn định, anh ấy có vẻ như cứ “lên rồi lại xuống” vậy. Người đi rừng YiJin có vẻ cũng đang đi xuống và Warzone thậm chí còn thua kém xa chính anh ấy ở MSI cũng như màn thể hiện huỷ diệt trong VCS mùa xuân.

GAM thi đấu rất tệ nữa, và Zin là tuyển thủ quái quỉ nào? Anh ấy trượt rất nhiều cú W và R-W với Heimer. Đường dưới đã có thể là trao đổi 1-1 nếu anh ấy trúng W và giao tranh tổng ở đường giữa đã có thể là câu chuyện khác nếu anh ấy bắn trúng R-W. 5 đối thủ trước mặt, và anh ấy R-W không trúng một ai!

Royal Bandits thực sự là một con quái vật!

– Yeah, tôi hi vọng sẽ thấy họ ở vòng bảng CKTG năm nay, nhưng cái kết của trận đấu với EVOS có vẻ hơi “rộn ràng” nhỉ.

– Tôi nghĩ họ muốn chơi đùa thêm với Bệ đá cổ.

– Logo của họ cũng rất đẹp nữa!

Cộng đồng quốc tế đầy tiếc nuối và thất vọng trước thất bại của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Khu Vực Đại Chiến 2018 - ảnh 2

Các tuyển thủ Royal Bandits đã “củ hành” hai đại diện xuất sắc của VCS như thế nào…

EVOS nghĩ họ vẫn đang chơi ở MSI à?

Archie nữa…anh quá già rồi. Xin hãy nhường chỗ cho giới trẻ.

Cộng đồng quốc tế đầy tiếc nuối và thất vọng trước thất bại của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Khu Vực Đại Chiến 2018 - ảnh 3

– Ván đấu đầu tiên sự lựa chọn Irelia có vẻ hơi lạ kì, thi đấu cũng rất tệ và Vikings thậm chí còn chọn Irelia đi top nữa.

Vikings thậm chí còn không cùng đẳng cấp với các đội tuyển ở giải hạng 2!

Cộng đồng quốc tế đầy tiếc nuối và thất vọng trước thất bại của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Khu Vực Đại Chiến 2018 - ảnh 4
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI