Cộng đồng game thủ Đột Kích tranh cãi nảy lửa về thời gian Open Beta được tặng bao nhiêu GP?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Qua những hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy được rất nhiều những ý kiến khác nhau và ai cũng cho rằng ý kiến của mình là chính xác.

Ngày sinh nhật Đột Kích đang đến rất gần, những hoài niệm về game trong thời gian gần đây được cộng đồng game thủ Đột Kích chia sẻ rất nhiều. Từ giao diện đăng nhập ingame từ năm 2008 cho đến nay, hay những bài viết dạng tự thuật về quá trình chơi Đột Kích khi game chính thức ra mắt tại Việt Nam. Hay gần đây nhất là một bài viết được đăng tải trên fanpage chính thức của Đột Kích với câu hỏi: “Những ngày đầu Open Beta, tạo nhân vật Đột Kích được tặng bao nhiêu GP?”. Cũng từ đây game thủ Đột Kích được phen tranh cãi nảy lửa đã xảy ra.

Cộng đồng game thủ Đột Kích tranh cãi nảy lửa về thời gian Open Beta được tặng bao nhiêu GP? - ảnh 1

Bài viết trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ Đột Kích. Lướt qua một chút, chúng tôi đã bắt gặp được rất nhiều những ý kiến khác nhau, người thì cho rằng được tặng 35.000 GP, người khác lại nghĩ rằng được tặng 50.000, 70.000 và thậm chí là 100.000 GP.

Cộng đồng game thủ Đột Kích tranh cãi nảy lửa về thời gian Open Beta được tặng bao nhiêu GP? - ảnh 2
Cộng đồng game thủ Đột Kích tranh cãi nảy lửa về thời gian Open Beta được tặng bao nhiêu GP? - ảnh 3

Có rất nhiều những ý kiến khác nhau, vậy đâu là câu trả lời chính xác?

Qua những hình ảnh trên chúng ta có thể thấy được rất nhiều những ý kiến khác nhau và ai cũng cho rằng ý kiến của mình là chính xác. Theo thông tin nhóm phóng viên chúng tôi tìm hiểu, thì thời gian Đột Kích chính thức Open Beta đã thông báo tặng 5000 tài khoản đăng ký thành công đầu tiên được nhận 70.000 GP, kể từ tài khoản thứ 5001 sẽ chỉ nhận được 35.000 gp mà thôi.

Vậy theo bạn “Những ngày đầu Open Beta, tạo nhân vật Đột Kích được tặng bao nhiêu GP”?

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: http://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

đột kích,

game thủ,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI