Cổ động viên BKT nói gì sau thất bại của đội nhà?

dan |

Chiến thắng của SAJ đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT Việt cảm thấy vô cùng tự hào và sung sướng. Vậy ở đầu chiến tuyến bên kia, các cổ động viên của BKT họ nói gì?

Thất bại của BKT trước Saigon Joker trong ván đấu thứ 5 là một bất ngờ vô cùng lớn khi mà đội tuyển đến từ Việt Nam đang trong tình trạng khủng hoảng tinh thần vì để thua một cách chóng vánh ở ván đấu thứ 4. Sự hưng phấn của G4 cùng Syndra đã bị dập tắt hoàn toàn, cùng với sự lu mờ của TF trong tay của Intreso đã khiến cho BKT không thể kéo được chiếc cúp vô địch ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Cổ động viên BKT nói gì sau thất bại của đội nhà? - ảnh 1

Bangkok Titans dành lời chúc mừng đến SAJ với chức vô địch GPL mùa hè 2016 và chúc họ thi đấu tốt tại IWCQ 2016 nhằm đoạt lấy vinh quang cho khu vực Đông Nam Á.

Bangkok Titans rất fair-play khi gửi những lời chúc tốt đẹp đến Saigon Joker trên fanpage của mình. Tuy nhiên họ cũng phải hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ trước thất bại không đáng có của mình.

Lựa chọn TF của BKT đã hoàn toàn thất bại trước Fiora trong tay của Row, và đương nhiên cộng đồng cổ động viên của BKT cảm thấy thất vọng cũng như đặt câu hỏi xung quanh sự lựa chọn này.

Cổ động viên BKT nói gì sau thất bại của đội nhà? - ảnh 2

Một fan hâm mộ đã hỏi rằng tại sao Intreso lại lựa chọn TF, đây là lựa chọn có chủ ý hay do nhầm lẫn. Anh ta rất bức bối vì sự lựa chọn này. Bangkok Titans trả lời rằng đây là một sự lựa chọn có tính toán, nhưng nó lại không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Cổ động viên BKT nói gì sau thất bại của đội nhà? - ảnh 3

Một comment khá nặng nề của fan hâm mộ, anh ta cho rằng một trận đấu quan trọng như trận chung kết thì không nên có những sự lựa chọn ngớ ngẩn như TF, nhất là trong kèo đối đầu vơi Fiora. Anh ta đặt câu hỏi là tại sao BKT lại không lựa chọn một vị tướng thuần tank giống như trận đấu thứ 3, trận đấu mà đáng lẽ ra BKT đã dành chiến thắng khi đội hình 3 tank 2 ad của họ đã vận hành vô cùng tốt. Hoặc Intreso có thể lựa chọn một vị tướng sử dụng sức mạnh phép thuật khác như Lissandra để khắc chế Viktor chứ không phải là TF. Anh ta cho rằng BKT cần phải luyện tập nhiều hơn về khả năng phối hợp với nhau.

Tuy nhiên ngoài những ý kiến cho rằng sự lựa chọn TF là sai lầm thì đa số các fan hâm mộ của BKT đều cho rằng đội tuyển của họ đã làm rất tốt, cũng như gửi đến BKT những lời chúc lời động viên.

Cổ động viên BKT nói gì sau thất bại của đội nhà? - ảnh 4

- Không sao cả, các bạn đã làm rất tốt.Tuy tôi cảm thấy kỳ lạ với trận đấu cuối cùng, tuy nhiên tôi chấp nhận sự lựa chọn của cá bạn. Trong một trận đấu quan trọng như vậy bất kì ai cũng sẽ phải chịu áp lực rất lớn. Chúng ta phải chấp nhận rằng chúng ta đã thua trước SAJ. Chúng ta không cần phải dành chiến thắng ở mọi trận đấu, thất bại là để hoàn thiện bản thân và trở nên tốt đẹp hơn. Và tôi muốn nhìn thấy các bạn đi đến Chung Kết thế giới một lần nữa.

- Nếu không phải lựa chọn TF ở trận cuối cùng thì mọi thứ đã rất hoàn hảo dành cho BKT. Cảm ơn các bạn đã cố gắng hết sức mình. Cố gắng lên nhé.

- Hãy lấy đây là một bài học kinh nghiệm để phấn đấu nhiều hơn. Hãy học hỏi, rèn luyện và trau dồi chiến thuật nhiều hơn nữa.

Có thể thấy rằng cổ động viên của BKT vẫn rất tin tưởng vào những gà nhà của mình phải không nào.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google