Chuyển nhượng VCSA Mùa Xuân 2018: GAM thiệt quân, EVOS bổ sung lực lượng ngay thềm giai đoạn nước rút

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin chuyển nhượng của vcsa mùa xuân 2018 trước thềm giai đoạn nước rút của giải đấu nhé.

evos tuyển quân

Như đã thông báo trước đây, t uyển thủ hỗ trợ của Cherry esports – Đoàn “Harbinger” Nguyễn Dương đã không còn góp mặt trong danh sách thi đấu của đại diện tới từ Cần Thơ và theo thông báo mới nhất từ BTC thì tuyển thủ này đã chính thức gia nhập đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại – EVS.

Chuyển nhượng VCSA Mùa Xuân 2018: GAM thiệt quân, EVOS bổ sung lực lượng ngay thềm giai đoạn nước rút - ảnh 1

Trong chiều hướng mà khoảng thời gian gần đây, RonOP dường như đang không thể duy trì được phong độ của mình một cách tốt nhất và thường mắc sai lầm khá đáng tiếc ở những thời khắc quan trọng khiến EVSđang mất lợi thế và đôi khi là đánh mất luôn ván đấu thì việc bổ sung thêm một tuyển thủ cho vị trí hỗ trợ có lẽ là một lựa chọn đúng đắn của đội tuyển EVS.

Nhưng mặt khác, Harbinger cũng chưa thể hiện được mình quá nhiều khi anh thường xuyên phải góp mặt trên “băng ghế” dự bị suốt khoảng thời gian còn khoác áo đội tuyển CR. Vẫn chưa thể nói gì quá nhiều về sự bổ sung này của EVS vì hiện tại đã là giai đoạn nước rút của giai đoạn Vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018 và Harbinger thì có lẽ cần thêm thời gian để chứng tỏ bản thân.

EasyLove gia nhập đội tuyển “không còn gì để mất” HOF

VCS Mùa Xuân 2018 dường như đã kết thúc sớm với “bầy sói” bởi thành tích quá tệ hại của họ cho tới thời điểm hiện tại khi mới chỉ có được 1 ván thắng duy nhất, chưa giành chiến thắng chung cuộc nào và phải nhận tới 10 thất bại liên tiếp. HOF đã không còn hi vọng gì cho mùa giải lần này, một suất phải chơi ở Vòng thăng hạng mùa sau đã nằm chắc trong tay họ và những trận đấu còn lại có lẽ chỉ còn mang tính chất thủ tục.

Chuyển nhượng VCSA Mùa Xuân 2018: GAM thiệt quân, EVOS bổ sung lực lượng ngay thềm giai đoạn nước rút - ảnh 2

Minas – đầu tàu và cũng là niềm hi vọng của HOF trước khi mùa giải bắt đầu có lẽ cũng không còn “mặn mà” gì khi mục tiêu của họ đã hết, sự bổ sung EasyLove dường như là để chia sẻ với anh việc cùng đội tuyển hoàn thành nốt mùa giải lần này cũng như là cơ hội để EasyLove có thể thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2018 sau khi liên tục phải ngồi trên ghế dự bị và chưa được thi đấu một trận nào kể từ khi bắt đầu gia nhập đội tuyển Đương kim Vô địch GIGABYTE Marines.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI