Chuyện chỉ có ở Việt Nam: HLV Tinikun... tài trợ "Đại Kình Địch" 5 triệu VNĐ/tháng từ giờ đến hết mùa giải

Lâm Bùi |

Mặc dù là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá mạnh thứ hai ở Việt Nam thời điểm hiện tại, Young Generation lại có tình hình tài chính vô cùng khó khăn.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
LMHT: Levi chính thức xuất ngoại, gia nhập LCS Bắc Mỹ
Cụ thể, tuyển thủ đi rừng xuất sắc của Đông Nam Á, Đỗ “Levi” Duy Khánh gia nhập đội game mới được thành lập 100 Thieves.

Cùng với Gigabyte Marines thì Young Generation là một cái tên khá nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Không chỉ đứng sau GAM ở đấu trường quốc nội VCSA, tên tuổi của YG còn vươn ra các giải đấu quốc tế như GPL hay CKTG mùa 7.

Mặc dù là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá mạnh thứ hai ở Việt Nam thời điểm hiện tại, Young Generation lại có tình hình tài chính vô cùng khó khăn. Khi mà VCSA Mùa Xuân 2018 đã đến rất gần, YG vẫn chưa tìm được nhà tài trợ nào cho mình. Các thành viên YG lúc này thậm chí còn không có chỗ để luyện tập, train team.

Chuyện chỉ có ở Việt Nam: HLV Tinikun... tài trợ Đại Kình Địch 5 triệu VNĐ/tháng từ giờ đến hết mùa giải - ảnh 1

Trước tình cảnh khó khăn của "đại kình địch", HLV Tinikun bất ngờ lên tiếng kêu gọi các Mạnh Thường Quân hỗ trợ cho Young Generation.

Nội dung bài viết của HLV Tinikun:

“Quan trọng nhất của một đội chuyên nghiệp là vị trí quản lí, không phải là player, cũng không phải là huấn luyện viên.

Huấn luyện viên hay player cùng lắm chỉ làm cho đội tuyển mạnh lên một cách nhất thời thôi, chỉ có quản lí mới giúp đội tuyển trụ lại bền vững được.

Vấn đề của YG từ trước đến nay là không có quản lý, nhưng hiện tại đội đã có quản lý, là người mà đám nhóc đều tín nhiệm được.

Cả đội với quản lý đang xoay sở, lên kế hoạch tìm nhà tài trợ. Nhưng trong thời gian này thì hiện tại tụi nó đang không có chỗ train, với lại phải xoay sở để chuẩn bị trước và trong mùa giải. Trước khi quản lý đội với cả đám có thể ổn định được, thì hiện tại đang train ở net.

Để tránh cho việc YG sẽ bị mủ vì không có kinh phí ai cảm thấy yêu thích tụi nó thì có thể hỗ trợ.

Hiện tại thì Sai + Hà + mình trên phương diện cá nhân mỗi tháng sẽ tặng cho team 5 triệu mỗi người cho đến cuối giải, tiền sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản của Naul, sau đó cả team và quản lý của đội sẽ lên kế hoạch với tiền này, không liên quan tới người chuyển.

Chuyện chỉ có ở Việt Nam: HLV Tinikun... tài trợ Đại Kình Địch 5 triệu VNĐ/tháng từ giờ đến hết mùa giải - ảnh 2

Những ai có ý định giúp đỡ tụi nó thì có thể hỗ trợ qua tài khoản của Naul.

Số Tài Khoản : 0251002733119.

Tên Tài Khoản: Võ Thành Luân. Vietcombank.

Young Generation là tập thể bao gồm những tuyển thủ còn rất trẻ nhưng đầy tài năng. Thứ YG đang thiếu trình là sự đầu tư chuyên nghiệp để đội tuyển này có hết không gian để phát triển. Nhìn xa trông rộng, việc Việt Nam có từ hai hoặc nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh có thể giúp chúng ta tăng cường vị thế. Và biết đâu đấy VCSA có thể trở thành LMS thứ hai, được tách riêng và có suất trực tiếp đi CKTG. Và để làm được điều này, chỉ một mình Gigabyte Marines mạnh là không đủ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI