Chuyện bây giờ mới kể: Peanut bị "bán" chỉ 4 phút sau khi chính thức rời khỏi SKT T1

Lâm Bùi |

Mới đây, tờ OSEN đã có một cuộc phỏng vấn rất thú vị với Peanut về việc anh chàng này sẽ thi đấu cho Longzhu trong mùa giải tới.

Theo: Trí thức trẻ

Mới đây, tờ OSEN đã có một cuộc phỏng vấn rất thú vị với Peanut về việc anh chàng này sẽ thi đấu cho Longzhu trong mùa giải tới. Người hâm mộ của Peanut chắc hẳn rất vui mừng khi anh chàng này tiếp tục được thi đấu ở một đội tuyển mạnh ở LCK nhưng không phải ai cũng biết câu chuyện phía sau của phi vụ này.

Chuyện bây giờ mới kể: Peanut bị bán chỉ 4 phút sau khi chính thức rời khỏi SKT T1 - ảnh 1

12h04 ngày 21/11, tức là chỉ 4 phút sau khi hợp đồng của Peanut với SKT T1 hết hạn, HLV trưởng Hirai của Longzhu sau khi xác nhận mọi chuyện đã lập tức liên lạc với Peanut. Không chỉ có vậy, vị HLV này thậm chí còn lái xe đến Goyang, Ilsan (quê nhà của Peanut) để hoàn tất bản hợp đồng với Peanut. Tất cả việc này diễn ra chỉ sau 40 phút. Một phi vụ nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng.

Hành động này của Longzhu và Hirai thực sự đã chạm đến trái tim của Peanut. “Ngay khi quyết định không tái ký hợp đồng với SKT vào ngày 19, tôi đã đợi đến ngày 21. Và anh Kang Dong Hoon (aka Hirai) là người đầu tiên liên lạc với tôi. Khi gặp anh ấy, tôi cảm nhận được sự chân thành và mong muốn có tôi trong đội. Tôi rất cảm ơn đội tuyển Longzhu đã liên lạc với tôi. Tôi muốn trở lại với phong độ cao nhất của mình ở đây.” Peanut chia sẻ.

Chuyện bây giờ mới kể: Peanut bị bán chỉ 4 phút sau khi chính thức rời khỏi SKT T1 - ảnh 2

Hlv Hirai của Longzhu Gaming

HLV Hirai được biết tới là người đã chèo lái con thuyền Longzhu Gaming vượt qua rất nhiều khó khăn về mặt tài chính trong giai đoạn đầu năm 2017. Vị huấn luyện viên này cũng là nhân tố chính giúp Longzhu có được chức vô địch LCK mùa hè 2017.

Xem thêm: http://gamek.vn/chuyen-bay-gio-moi-ke-peanut-bi-ban-chi-4-phut-sau-khi-chinh-thuc-roi-khoi-skt-t1-20171129224739375.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI