Chung kết VCS mùa Hè 2018: Sorn khen ngợi Xuhao, cho rằng Meliodas không phải là điểm sáng của PVB

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vào 17h00 ngày 22/9 tức thứ Bảy tuần này, trận chung kết vcs mùa hè 2018 sẽ được diễn ra giữa 2 đội tuyển pvb và ADN.

Vào 17h00 ngày 22/9 tức thứ Bảy tuần này, trận chung kết VCS mùa Hè 2018 sẽ được diễn ra giữa 2 đội tuyển PVB và ADN. Không chỉ đăng quang ngôi vương VCS, người chiến thắng trong trận đấu này sẽ có quyền tới thẳng Vòng Bảng CKTG 2018. Trước khi trận đấu diễn ra, các thành viên của ADN cũng đã có những chia sẻ về đội tuyển và đưa ra lời nhận xét về đối thủ PVB.

HLV - SERGH

Thật sự thì trước khi trận play-off với EVOS diễn ra, tụi mình chỉ tập khoảng 8 tiếng và dành thời gian còn lại để nói chuyện với nhau điều đó giúp cho các em có được tâm lí thoải mái và tự tin hơn. Tới trận play-off thứ 2 gặp FFQ thì mình cũng dành ra 1 ngày nghỉ cho các em. Có rất nhiều team họ cố gắng train thêm còn mình thì không thích như vậy vì trước đó tụi mình đã train rất nhiều rồi. Mình quyết định để các bạn nghỉ ngơi, có được tâm lí thoải mái và chiến thắng với FFQ.

Team mình đã gặp PVB 2 lần và chỉ thắng được 1 ván trong cặp BO3 nên họ thật sự là một đội mạnh. Nhưng trận chung kết tới đây thì team mình đã có chuẩn bị kỹ và phong độ tốt thì sẽ có được kết quả như mong đợi.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: Sorn khen ngợi Xuhao, cho rằng Meliodas không phải là điểm sáng của PVB - ảnh 1

ĐƯỜNG TRÊN - LL & YT

LL: Mình cảm thấy vui và rất hào hứng cho trận chung kết sắp tới !

yT: Zeros là 1 đối thủ có kỹ năng tốt nhưng bộ môn này đề cao tính đồng đội nên có thể tôi cùng đồng đội sẽ có được chiến thắng. Mình nghĩ tỷ số sẽ là 3-2.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: Sorn khen ngợi Xuhao, cho rằng Meliodas không phải là điểm sáng của PVB - ảnh 2

ĐI RỪNG - SORN

Xuhao là người đi rừng có khả năng đọc bản đồ khá tốt, nhưng với 1 mùa làm đồng đội thì mình nghĩ mình sẽ chiến thắng anh ta.

Theo mình thì Meliodas không phải là điểm sáng ấn tượng của PVB, nhưng không vì vậy mà mình chủ quan và mình sẽ chuẩn bị thật kĩ trong trận chung kết sắp tới.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: Sorn khen ngợi Xuhao, cho rằng Meliodas không phải là điểm sáng của PVB - ảnh 3

ĐƯỜNG GIỮA - PAKE

Mình luôn đề cao lối đánh tập thể lên trên tất cả. Vậy nên chỉ cần team cần, mình sẽ chọn vị tướng phù hợp với team nhất. Có thể Naul nghĩ rằng lượng tướng của mình sẽ hạn chế. Nhưng hãy chờ xem, mình sẽ làm cho anh ta bất ngờ.

Theo mình là vị trí rừng sẽ tác động nhiều nhất trong cặp đấu này. Mình kì vọng vào Sorn nhất trong đội tuyển của mình.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: Sorn khen ngợi Xuhao, cho rằng Meliodas không phải là điểm sáng của PVB - ảnh 4

ĐƯỜNG DƯỚI - EASYLOVE & KIT

Easylove-Kit: Vào đến play off thì không có gì là dễ dàng cả, bởi vì tụi mình đã gặp những khó khăn nhất định khi đối đầu với hai cặp đấu đường dưới trong 2 trận vừa qua. Mình đánh giá rất cao bộ đôi bộ đôi BigKoro–Palette, nhưng mình nghĩ đường dưới phụ thuộc rất nhiều vào các đường còn lại. Tui mình có thắng đường hay không không quan trọng. Quan trọng là nhà chính bên nào nổ trước. Vì vậy, tụi mình cần chuẩn bị tâm lý ổn định khi đối đầu với họ.

Kit: Tôi không quan tâm việc so sánh giữa tôi và Palette, mỗi người có những điểm mạnh riêng. Tôi luôn lựa chọn những vị tướng sẽ phù hợp với team tôi nhất.

Easylove: Cảm xúc của mình hiện tại cảm thấy phấn khởi và hơi lo lắng, bởi vì đây là lần đầu tiên tụi mình góp mặt trong vòng chung kết và mình nghĩ mình sẽ cùng cả đội làm nên kỳ tích. Mình vô cùng cảm ơn những bạn luôn ủng hộ đội trong suốt mùa giải vừa qua, thật sự đó là động lực lớn để cho mình thi tốt đấu hơn và mình sẽ cố gắng không làm các bạn thất vọng trong vòng chung kết này.

Chung kết VCS mùa Hè 2018: Sorn khen ngợi Xuhao, cho rằng Meliodas không phải là điểm sáng của PVB - ảnh 5
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI