Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2019 nhận giải thưởng sự kiện eSports hay nhất năm

Mạc Danh |

Tại lễ trao giải The Game Awards, sự kiện CKTG 2019 đã được nhận giải thưởng sự kiện Esports của năm khi vượt qua hàng loạt các đối thủ nặng kí.

Là giải thưởng danh giá nhất trong năm nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể và các tựa game xuất sắc, The Game Awards diễn ra vào ngày 13/12 tại Los Angeles, Mỹ. Buổi lễ trao giải năm nay quy tụ rất nhiều những gương mặt và những tựa game đình đám trong suốt năm 2019.

Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2019 nhận giải thưởng sự kiện eSports hay nhất năm - ảnh 1

Ở hạng mục thể thao điện tử, LMHT nhận được rất nhiều đề cử cho các cá nhân và tập thể, bao gồm:

• Nữ MC Sjokz được đề cử cho danh hiệu người dẫn chương trình xuất sắc nhất.

• Faker và Perkz nhận đề cử cho giải thưởng game thủ Esports xuất sắc nhất

• G2 Esports lọt vào danh sách đề cử đội tuyển Esports xuất sắc nhất.

• HLV Grabbz của G2 Esports cũng lọt vào danh sách đề cử HLV Esports xuất sắc nhất, bên cạnh HLV Kkoma của SKT và Cain của Team Liquid.

• CKTG 2019 được đề cử là sự kiện thể thao điện tử xuất sắc nhất của năm 2019.

• Bản thân LMHT cũng nhận đề cử là tựa game Esports hay nhất 2019.

Cho đến thời điểm bài viết này lên sóng, LMHT đang thắng lớn ở các hạng mục được đề cử. MC Sjokz đã nhận giải thưởng người dẫn chương trình xuất sắc nhất. G2 Esports cũng nhận danh hiệu đội tuyển thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2019, vượt qua những đối thủ nặng kí như nhà ĐKVĐ The International 2 mùa liên tiếp, OG hay Team Liquid của CS:GO.

Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2019 nhận giải thưởng sự kiện eSports hay nhất năm - ảnh 2
Đáng tiếc ở hạng mục game thủ xuất sắc nhất 2019, cả 2 ứng viên của LMHT đều trượt giải. Giải thưởng thuộc về Kyle "Bugha" Giersdorf, nhà vô địch của Fortnite World Cup 2019. Tuy nhiên Faker cũng chiếm rất nhiều cảm tình của NHM với tỉ lệ bình chọn lên tới 40% trên Twitter.

Ở một trong những giải thưởng quan trọng nhất của thể thao điện tử, CKTG 2019 đã vượt qua The International 2019 để nhận danh hiệu sự kiện Esports hay nhất 2019. Những đối thủ của CKTG 2019 là những cái tên rất đáng gờm bởi ngoài TI9, các sự kiện như Fortnite World Cup hay vòng chung kết Overwatch thế giới năm 2019 cũng thu hút rất nhiều sự theo dõi của cộng đồng.

Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2019 nhận giải thưởng sự kiện eSports hay nhất năm - ảnh 3

Hiện tại, hạng mục tựa game Esports của năm vẫn chưa được công bố. LMHT sẽ phải cạnh tranh với 4 ứng viên còn lại, bao gồm CS:GO, Dota 2, Fortnite hay Overwatch.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...