Chung kết LCS Châu Âu mùa Hè 2018: Ai sẽ hát bài ca chiến thắng tại Madrid, Fnatic hay Schalke 04?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trận chung kết LCS Châu Âu mùa Hè 2018 sẽ diễn ra vào 22h00 ngày 9/9.

schalke 04 được lập ra với mục tiêu hướng tới CKTG và sau gần một năm, họ đã gần đạt được nó.

Ở phía bên kia, fnatic không phải quá lo lắng việc chiến thắng trận chung kết như Schalke. Họ cũng không thiệt quá nhiều nếu như đề thua vì Fnatic đã chắc chắn có một vé vào CKTG. Nói cách khác, Schalke 04 chưa có một thành tựu gì cả và họ có thể mất tất cả nếu như thất bại.

Chung kết LCS Châu Âu mùa Hè 2018: Ai sẽ hát bài ca chiến thắng tại Madrid, Fnatic hay Schalke 04? - ảnh 1

Trong một diễn biến khác, trận đấu tranh hạng 3 giữa Misfits và Vitality cũng sẽ diễn ra trước trận chung kết 1 ngày. Số phận của Schalke 04 sẽ phần nào đó phụ thuộc vào trận đấu này. Kịch bản đẹp nhất là Misfits giành chiến thắng trước Vitality và khi đó, Schalke 04 sẽ nghiễm nhiên là hạt giống số 2 mà không cần biết kết quả trận chung kết.

Đường trên

Vizicsacsi và sOAZ là hai mẫu tuyển thủ ưa thích sử dụng các đấu sĩ đường trên và tránh lối chơi hổ báo. Điều này vô cùng hữu dụng với cả S04 và FNC vào giai đoạn cuối ván đấu. Cả hai đều là những tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm và rất khó bị hạ gục trong các pha 1v1. Chính vì vậy, nếu cặp đấu này diễn ra, thật khó để cả hai đội có một kế hoạch gây áp lực nào cho đường trên.

Chung kết LCS Châu Âu mùa Hè 2018: Ai sẽ hát bài ca chiến thắng tại Madrid, Fnatic hay Schalke 04? - ảnh 2

Vizicsacsi rất khó để được chơi Poppy trong trận đấu tới

Bwipo lại là một trường hợp khác. Anh chàng này luôn hướng tới việc thắng đường. 96,69% Rekkles sẽ ra quân trong trận chung kết nên nhiều khả năng sOAZ sẽ là người được chọn. Nếu Bwipo được trao cơ hội, rất có thể anh chàng này sẽ là mục tiêu mà Amazing hướng tới.

Đi rừng và Đường giữa

Amazing và Broxah đều theo thiên hướng kiểm soát tầm nhìn và chơi thụ động tạo cơ hội cho những người đồng đội của mình có thể gánh ván đấu. Amazing thường thu được rất nhiều thành công khi tấn công đường giữa và đường dưới. Rất nhiều lần trong mùa giải này, Amazing kiến tạo cho Nukeduck ăn mạng và từ đó lăn cầu tuyết đi khắp bản đồ.

Broxah không ngần ngại trong việc băng trụ đường dưới nhưng trọng tâm chính của anh chàng này vẫn là bảo vệ Caps. Từ đó, Caps sẽ thắng đường của mình và trở thành hỏa lực chính của Fnatic trước thời điểm Rekkles có đủ trang bị.

Chung kết LCS Châu Âu mùa Hè 2018: Ai sẽ hát bài ca chiến thắng tại Madrid, Fnatic hay Schalke 04? - ảnh 3

Hiện tại, Caps đang là vị trí quan trọng nhất của Fnatic

Ai cũng phải thừa nhận một điều rằng Caps là một người đi đường giữa đáng tin cậy hơn Nukeduck. Đường giữa của Schalke có rất nhiều cơ sở để đem ra các lựa chọn bất ngờ để giành thắng đường (và đã thành công nhiều lần trong mùa giải) còn Caps lại vô cùng chắc chắn với những vị tướng gây nhiều sát thương. Rất có thể, Nukeduck sẽ người làm nền trong trận đấu tới, với các lựa chọn như Lulu hay Galio để Upset tỏa sáng.

Đường dưới

Nếu như che tên đi thì rất khó để phân biệt bộ đôi đường dưới của cả hai bên. Hylissang và Vander đều rất giỏi trong việc bảo vệ sinh mạnh cho xạ thủ của mình còn Rekkles cùng Upset thường tập trung farm nhiều nhất có thể. Rất hiếm khi hai người này tham gia giao tranh từ sớm (trừ con bài Tristana của Rekkles). Về cơ bản, hai tuyển thủ này đều thể hiện rất tốt trong mùa giải này và trận chung kết này sẽ quyết định xem ai là xạ thủ số 1.

Chung kết LCS Châu Âu mùa Hè 2018: Ai sẽ hát bài ca chiến thắng tại Madrid, Fnatic hay Schalke 04? - ảnh 4

Upset đang có cơ hội lật độ sự thống trị của Rekkles

Rất nhiều người sẽ nghĩ rằng Schalke 04 sẽ dễ dàng bị Fnatic hủy diệt trong trận đấu tới. Với kinh nghiệm dày dặn của các tuyển thủ cùng lối chơi vô cùng chắc chắn trong mùa giải, thật khó để Rekkles cùng đồng đội phải nhận thất bại. Tuy nhiên, S04 đã chứng tỏ khả năng thích ứng rất nhanh với nhiều lối chơi và phong cách chơi của đối thủ. Việc họ có mặt tại trận đấu cuối cùng đã là một bất ngờ rất lớn hãy chờ xem, Schalke 04 có thể tạo ra một cơn địa chấn lớn tại Madrid vào ngày 9/9 sắp tới hay không.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI