Chơi LMHT với gấu, nên hay không?

Jimmy Hoàng |

Chơi LMHT với bạn bè luôn có nhiều cảm xúc trái chiều, thế nhưng nếu được chơi game LMHT với bạn gái của mình thì cảm giác sẽ ra sao nhỉ?

Đối với đại đa số bộ phận game thủ FA thì việc có gấu đã xa xỉ rồi thì nếu gamer nào có gấu chơi game cùng nữa thì phải nói là vô cùng xa xỉ. Tuy nhiên có thật rằng có gấu chơi game cùng thì sẽ vui hơn là chơi với đám chiến hữu hay không, hãy cùng xem nhé.

Chơi LMHT với gấu, nên hay không? - ảnh 1

Mặt tốt của việc chơi game với gấu

Ngày nay thì việc con gái chơi game thì đã trở nên vô cùng phổ biến, từ những hàng “net cỏ” tới những cyber game sang trọng luôn luôn xuất hiện những cô gái chơi game cùng người yêu (mà chủ yếu là chơi LOL). Nghĩ đến cảnh “nàng chơi support, chàng đánh AD, em chỉ cần cắm mắt, cả thế giới để anh lo”, mỗi khi giết được một mạng hay thắng một game thì quay ra “mi” nhau khiến cả quán ngưỡng mộ lẫn ghen ghét thì khá nhiều game thủ không khỏi ao ước. Đối với game thủ FA thì support là những chiến hữu “cao to đen hôi” thì hẳn việc một cô nàng xinh xắn đánh support hẳn sẽ khiến cho bạn chơi với 200% phong độ.

Chơi LMHT với gấu, nên hay không? - ảnh 2

Cảm xúc chiến thắng một trận game nghẹt thở với những chiến hữu đã vô cùng hưng phấn rồi thì chiến thắng một trận game căng thẳng với người mình yêu còn tuyệt hơn gấp bội.

Hmm, có vẻ việc chơi game với gấu nghe thật là tuyệt đúng không, tin tôi đi, nó không thực sự tuyệt như bạn nghĩ đâu.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esportscủa GameN

Vì sao đừng chơi game với gấu
Là một gamer đích thực, bạn muốn try-hard để có rank cao, mà như vậy tính chất căng thẳng của một trận đấu (nhất là những trận đấu ở rank từ Kim cương trở lên) là điều không thể tránh khỏi. Trong những trận đấu như vậy thì việc đồng đội phạm sai lầm thì nhẹ sẽ là nhắc nhở - góp ý, còn nếu không tiếp thu sẽ là những tràng “tiếng thổ dân” dành cho người chơi vừa mắc lỗi. Tuy nhiên nếu người mắc lỗi (thậm chí mắc lỗi liên tục) khiến đội bạn snowball và đè nát trận đấu rank của bạn là cô nàng xinh xắn ngồi cạnh thì bạn sẽ phải làm gì.

Chơi LMHT với gấu, nên hay không? - ảnh 3

Đã rất nhiều lần tôi thấy những cặp đôi vừa mới trận đấu trước còn ríu rít tươi cười bên nhau, sang trận đấu sau, chỉ vài pha di chuyển lỗi của cô người yêu dẫn tới việc đối thủ trở nên “xanh xao” mà không khí giữa hai người trở nên vô cùng căng thẳng. Cũng khó trách cho chàng trai đó, nếu người mắc lỗi là bạn bè thì hoàn toàn có thể quay sang trách móc vài câu rồi sau đó lại bình thường vui vẻ chơi tiếp. Nhưng nếu đó là người yêu thì lại là một chuyện hoàn toàn khác, nếu bạn lỡ mồm nặng lời thì bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối đó.

Chơi LMHT với gấu, nên hay không? - ảnh 4

Qua vài phân tích trên chắc các bạn cũng hiểu được mặt lợi và hại khi có “gấu” chơi game cùng. Nếu “gấu” chơi cùng các bạn có thể chơi những trận đấu thường để giải trí, không đặt nặng thắng – thua, còn nếu chọn đánh rank cùng gấu thì hãy chuẩn bị tâm lý không được ăn thua, cay cú vì nếu làm như vậy thì không những bạn thua trận đấu đó mà còn phải dỗ cô gái của mình dài dài.

Mọi hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

>>> Xem thêm: LMHT: Cộng đồng ngỡ ngàng khi xuất hiện phiên bản Việt giống chàng béo SKT Wolf như đúc

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google