Chơi LMHT giỏi, học sinh cấp 3 tại Mỹ có cơ hội được tuyển thẳng vào đại học

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Có nhiều quốc gia như Mỹ, Trung Quốc hay Hàn Quốc đã thí điểm đưa lmht vào một số chương trình đào tạo ở cấp bậc đại học, nhưng ở cấp thpt đây có lẽ là lần đầu tiên.

Có nhiều quốc gia như Mỹ, Trung Quốc hay Hàn Quốc đã thí điểm đưa liên minh huyền thoại vào một số chương trình đào tạo ở cấp bậc đại học, nhưng ở cấp THPT đây có lẽ là lần đầu tiên.

Chơi LMHT giỏi, học sinh cấp 3 tại Mỹ có cơ hội được tuyển thẳng vào đại học - ảnh 1

Mới đây công ty PlayVS đã công bố sự hợp tác của mình với RIOT Games – cha đẻ tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cùng với nhau 2 công ty này sẽ đưa các giải đấu LMHT đến với 5 tiểu bang của Mỹ.

PlayVS đang nhắm tới mục đích thiết lập những giải đấu Esports trên khắp nước Mỹ, khởi đầu sẽ là một giải đấu thử nghiệm trong tháng tới, bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. học sinh ở các bang sau sẽ có cơ hội đăng kí giải đấu và giành lấy chức vô địch bang: Connecticut, Georgia, Kentucky, Massachusetts, và Rhode Island.

Các trường trung học có thể đăng kí những đội tuyển của mình với một số lượng không giới hạn, cách phân chia cũng sẽ tương tự như những môn Thể thao truyền thống khác ở cấp THPT. Và mỗi đội đều có cơ hội để trở thành nhà vô địch.

Chơi LMHT giỏi, học sinh cấp 3 tại Mỹ có cơ hội được tuyển thẳng vào đại học - ảnh 2

Tất cả mọi người có thể sử dụng cổng thông tin của PlayVS để đăng kí giải đấu và theo dõi toàn bộ các thông tin liên quan khác. Các trận đấu vòng ngoài sẽ được tổ chức online thông qua cổng của PlayVS, riêng vòng vô địch tiểu bang sẽ thi đấu trực tiếp tại sân khấu với các khán giả.

PlayVS sẽ giúp các học sinh tham gia giải đấu có cơ hội vào thẳng Đại Học thông qua học bổng Esports. Để tham gia các trường THPT phải bỏ ra 64$ cho mỗi học sinh 1 mùa giải, mùa khai mạc sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2019.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI