Chính thức: Game thủ Việt được nhận miễn phí trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi mừng sinh nhật LMHT

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Một trong những trang phục Tiệc Bể Bơi hot nhất mùa hè 2018 sẽ trở thành món quà sinh nhật mừng 6 tuổi của lmht Việt Nam.

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 6 của LMHT Việt Nam đã chính thức khởi động vào ngày 30/7 vừa qua, với nhiều phần thưởng hấp dẫn hứa hẹn sẽ đến tay game thủ Việt. "Màn khởi đầu" chính là sự kiện tặng tối đa 2 trang phục miễn phí với việc Like và Share bài post Sự kiện trên Facebook LMHT Việt Nam.

Chính thức: Game thủ Việt được nhận miễn phí trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi mừng sinh nhật LMHT - ảnh 1

Với một lượng người chơi vô cùng đông đảo, không quá khó để cộng đồng LMHT Việt đạt được chỉ tiêu mà NPH đề ra, với 60.000 Like và 60.000 Share cho bài post sự kiện. Với kết quả này, game thủ Việt sẽ nhận được 2 trang phục miễn phí: Bao gồm một trang phục do NPH chỉ định, chưa từng được mở bán, và một trang phục ngẫu nhiên.

Mới đây thì để cho người chơi không phải chờ đợi lâu hơn nữa, LMHT Việt Nam đã công bố trang phục chỉ định sẽ được sử dụng làm phần quà dành cho game thủ trong dịp sinh nhật này. Đó chính là gangplank Tiệc Bể Bơi.

Chính thức: Game thủ Việt được nhận miễn phí trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi mừng sinh nhật LMHT - ảnh 2

Fanpage LMHT chính thức xác nhận Gangplank Tiệc Bể Bơi là quà sinh nhật #1 mừng LMHT tròn 6 tuổi

Trên thực tế thì một số game thủ cũng đã có thể đoán được điều này, khi những bài post trên Facebook liên minh huyền thoại có liên quan đến sự kiện sinh nhật đều có bóng dáng của bộ trang phục nói trên. Và Gangplank Tiệc Bể Bơi cũng không được bày bán trong cửa hàng sau khi ra mắt.

Tuy nhiên, bởi Gangplank là một vị tướng khá kén người chơi do yêu cầu kỹ năng cao, nên đã có không ít game thủ tỏ ra không hài lòng khi được tặng trang phục này, vì "có chơi bao giờ đâu mà tặng Skin". Nhưng rõ ràng do đây là một phần quà dành cho toàn bộ Server nên chắc chắn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Cận cảnh trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi

Còn đối với những người chơi yêu thích Gangplank mà nói, đây thực sự là một "món hời", bởi Gangplank Tiệc Bể Bơi là một trang phục cực kỳ chất lượng với ngoại hình, hiệu ứng kỹ năng và vân phủ được đổi mới hoàn toàn.

Dù game thủ có hài lòng hay không thì cũng phải thừa nhận rằng đây là một phần quà rất chất lượng mà LMHT Việt dành tặng cho người chơi của mình.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI