Chim Sẻ Đi Nắng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với hơn 120 nghìn người xem livestream

Nam hiền nhân |

Chim Sẻ Đi Nắng mới đây tiếp tục lập nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu mới khi cán mốc hơn 120 nghìn người xem livestream cùng lúc.

Ở trận bán kết thể loại solo cung R Shang gặp đối thủ Ngạch Hán đến từ Trung Quốc diễn ra vừa qua, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục khẳng định vị thế streamer số 1 thế giới của mình khi phá vỡ kỷ lục do chính anh xác lập.

Theo đó, ở trận đấu thứ 6, màn đối đầu với Ngạch Hán, số lượng người xem livestream của Chim Sẻ Đi Nắng đã cán mốc 101.400 người, phá sâu kỷ lục thế giới do chính anh lập ra với con số 76.000 hồi tháng 6 năm nay.

Đây rõ ràng là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu của Chim Sẻ Đi Nắng, không chỉ ở Việt Nam mà ở cả thế giới. Bởi con số này nhiều người còn đem ra so sánh với sức chứa tại sân vận động Mỹ Đình, rõ ràng lượng người xem trực tiếp trên livestream lúc đó đã gấp 2,5 lần.

Chim Sẻ Đi Nắng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với hơn 120 nghìn người xem livestream - ảnh 1

Hình ảnh chụp số lượng người xem kỷ lục của Chim Sẻ Đi Nắng sau đó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt ở một loạt group lẫn fanpage lớn tại Việt Nam. Đây là con số đáng chú ý không chỉ ở Việt Nam mà ở cả thế giới, khi hiếm có một streamer nào có thể thu hút một lượng lớn người xem đến vậy nếu tính riêng ở nền tảng Facebook.

Ở cuộc đối đầu này, Chim Sẻ Đi Nắng đã gặp nhiều khó khăn khi để thua 2 trận đầu, nhưng sau đó đã kịp thời trở lại với 4 chiến thắng liên tiếp, qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết nội dung solo Shang gặp game thủ Tiểu Thủy Ngư.

Chỉ sau trận đấu với Ngạch Hán vài tiếng đồng hồ, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục phá kỷ lục do chính mình lập ra. Ở bán kết nội dung 2v2 Shang, cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng + U98 vất vả để chiến thắng được bộ đôi Trung Quốc là Hòa Hải + Đại Trù, với màn đấu này Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục cán mốc 110.000 người xem livestream ở trận đấu này, nâng lượng người xem trực tiếp cao hơn nhiều chỉ sau thời gian ngắn ngủi.

Chim Sẻ Đi Nắng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với hơn 120 nghìn người xem livestream - ảnh 2

Sau khi vào chung kết thể loại 2v2 Shang, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục thi đấu trận bán kết thể loại Solo Assy, gặp đối thủ được coi là mạnh nhất AoE Trung Quốc, ShenLong. Lúc này, anh hạ ShenLong với tỷ số 4-0 và lần thứ 3 phá kỷ lục thế giới do chính mình lập ra, với con số 126.000 người xem livestream.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Chim Sẻ Đi Nắng,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...