Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến cao thủ Trung Quốc trong giải AOE Hà Nội Open 6

Lâm Bùi |

AOE Hà Nội Open là một trong những giải đấu uy tín hàng đầu trong làng AoE Việt Nam do Clan Hà Nội đăng cai tổ chức.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Nóng: Cận cảnh dàn cao thủ AOE Trung Quốc vừa đổ bộ VN
Theo thông tin tác nghiệp trực tiếp chúng tôi nhận được, đoàn AoE Trung Quốc hiện đã có mặt tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và đang tạm nghỉ chân trước...

Trải qua 5 lần tổ chức, Hà Nội Open 6 lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều đáng chờ đợi khi có sự góp mặt của các game thủ AOE hàng đầu Việt Nam và Trung Quốc .

Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến cao thủ Trung Quốc trong giải AOE Hà Nội Open 6 - ảnh 1

1. Chim Sẻ và Sơ Luyến nội dung solo Shang thuần tiễn

Việc chủ nhà Hà Nội đưa 2 nội dung solo cung R là Assyrian và Shang vào nội dung thi đấu chính thức đã mang đến một bầu không khí vô cùng phấn khích cho fan hâm mộ. Chúng ta còn nhớ chiếc cup lịch sử của Chim Sẻ ngay trên đất Trung Quốc sau khi vượt qua hầu hết tất cả các đại cao thủ của đế chế nước này.

Những ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh đã không thể làm gì trước một Ma Tước (cách gọi Chim Sẻ của người Trung Quốc) quá hoàn hảo và đẳng cấp. Người hâm mộ Trung Quốc xem đây là nổi đau không bao giờ quên và họ bắt đầu gọi tên Sơ Luyến, người không tham gia tại giải đấu đó.

Theo nhiều đánh giá của giới chuyên môn thì thời điểm hiện tại chính Sơ Luyến mới là game thủ đánh cung R Shang hay nhất của AoE Trung Quốc. Không gì ngọt ngào và tuyệt vời hơn bằng việc Sơ Luyến đánh bại Chim Sẻ ngay trên đất Việt Nam để có thể lấy lại vị thế của người Trung ở thể loại sở trường của họ. Một cuộc đối đầu không thể bỏ qua.

Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến cao thủ Trung Quốc trong giải AOE Hà Nội Open 6 - ảnh 2

Chim Sẻ Đi Nắng và Sơ Luyến từ giải Lenovo năm 2011.

2. Chiến Tướng và Hồng Anh nội dung Assyrian

Nhắc đến 2 game thủ này thôi chúng ta cũng đều hình dung ra được những tình huống đi quân bá đạo, những pha điều R ngất ngây lòng người hay lối tấn công dũng mạnh, vũ bảo của cả 2 game thủ này. Nói không quá khi khẳng định, Chiến Tướng và Hồng Anh sinh ra là để đánh cung R Assyrian.

Trong 3 tháng gần đây, Chiến Tướng tích cực tập luyện để lấy lại phong độ của một ông vua Assyrian, một gã thợ mộc đích thực của đế chế Trung Quốc. Chỉ còn ít ngày nữa thôi tất cả fan hâm mộ AoE của 2 nước sẽ trực tiếp theo dõi cuộc đụng độ của 2 lối chơi tấn công hấp dẫn bậc nhất AoE này.

Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến cao thủ Trung Quốc trong giải AOE Hà Nội Open 6 - ảnh 3

Chiến Tướng theo dõi Hồng Anh thi đấu.

3. 44 Random và cuộc chiến của ‘tam đại thế lực": BiBi club - Hà Nội - GameTV

Trong tất cả giải đấu Hà Nội Open thì 44 Random luôn được xem là nội dung danh giá nhất của giải đấu. Và cũng giống như những giải đấu trước đó, 44 Random sẽ là cuộc chiến của nội bộ người Việt. Nhưng không phải vậy mà nội dung này lại kém phần hấp dẫn. Một BiBi Club trẻ trung và khát khao đang được đánh giá cao nhất với người đội trưởng trẻ, ông vua đánh Team 44 Random BiBi sẽ là thử thách cho các Clan còn lại.

GameTV với Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã sẵn sàng chinh phục chiếc cup ở nội dung này và một Hà Nội với chiều sâu đội hình đang hơn lúc nào hết giữ chiếc cup ở lại với chủ nhà. Ngoài tam đại thế lực mạnh nhất AoE Việt nội dung 44 Random thời điểm hiện tại còn đó những ngựa ô sẵn sàng gây bất ngờ như Thái Bình, Hà Nam, Skyred, Nghệ An.

Giải đấu Hà Nội Open 6 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 27 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2017 với 4 nội dung: solo Assyrian, solo Shang thuần tiễn, 44 Random và nội dung đoàn thể. Với sự góp mặt của những cao thủ bậc nhất AoE Việt Nam - Trung Quốc đây sẽ là món quà gửi tới người hâm mộ AoE trong dịp năm hết tết về.

- Địa điểm: Cyzone Esport Center - Số 01 Võ Thị Sáu - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Xem thêm http://gamek.vn/cho-than-dong-viet-nam-dai-chien-cao-thu-trung-quoc-20171225174047708.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI