Chiêu mộ được toàn hàng khủng, HLV trưởng KkOma của SKT được cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời ngợi ca

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Những động thái chiêu mộ của ban lãnh đạo nói chung và HLV kkoma nói riêng đang được cộng đồng lmht Hàn Quốc và người hâm mộ skt hết lời ngợi ca.

SKT T1 là một trong những đội tuyển hoạt động tích cực nhất tại kỳ chuyển nhượng mùa này. Thay máu gần như toàn bộ đội hình, BLĐ của đội tuyển Hàn Quốc đã đưa về toàn những "hàng khủng". Mục tiêu của SKT năm này, không là gì khác ngoài chức vô địch thế giới mùa 9. Bởi vậy, những động thái chiêu mộ của ban lãnh đạo nói chung và HLV KkOma nói riêng đang được cộng đồng lmht Hàn Quốc và người hâm mộ SKT hết lời ngợi ca.

Chiêu mộ được toàn hàng khủng, HLV trưởng KkOma của SKT được cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời ngợi ca - ảnh 1

Trong đợt chuyển nhượng này, HLV trưởng KkOma đang rất được lòng người hâm mộ

- Lần này anh đã làm tốt lắm, đội hãy vô địch nhé.

- Vô địch LCK, vô địch CKTG và kết hôn luôn nào anh ơiiiii.

- HLV dẫn dắt đội, thêm một dự bị đường giữa thì đội hình này sẽ cực kỳ ăn khớp và trơn tru. Chỉ cần các tuyển thủ đoàn kết với nhau thì chắc chắn chúng ta sẽ thấy SKT một lần nữa dâng cao trở lại. Hwaiting!

Chiêu mộ được toàn hàng khủng, HLV trưởng KkOma của SKT được cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời ngợi ca - ảnh 2

Thanh niên áo trắng đang được đồn là đường giữa dự bị cho Faker

- Đừng đổi ban giám đốc nha.

- Huấn luyện viên trưởng Kim Jong Gyun, anh đã đổ nhiều công sức rồi. Hwaiting!

- Năm 2017 và 2018 thì cách điều hành và sử dụng người của Kim Jong Gyun là vấn đề mà ai cũng nhìn thấy. Năm nay đúng là có nhiều tuyển thủ khủng nhưng bên cạnh đó họ cũng đều là những người có cá tính mạnh. Kkoma lại nổi tiếng với biện pháp cưỡng ép học trò vào quy củ. Tôi không biết kết quả năm nay sẽ ra sao nữa.

- Dù phân tích này nọ nhưng chúng ta vẫn là từ bên ngoài nhìn vào, để đánh giá bất cứ điều gì về Kim Jong Gyun hay cách vận hành của anh ấy thì đợi có kết quả đã. Đúng là nhiều lúc anh ấy sai lầm trong cấm chọn và đọc meta. Nhưng công lao của anh ấy thì chẳng thể bảo quên là quên được. Tốt nhất là cứ đợi xem tiếp đã.

Chiêu mộ được toàn hàng khủng, HLV trưởng KkOma của SKT được cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời ngợi ca - ảnh 3

KkOma vẫn là bộ não của SKT

- Dành cho những ai chưa biết thì để tạo nên đội hình SKT 2019, công thần số 1 chính là Kim Jong Gyun đó. Clid đã chia sẻ rằng khi mỗi khi cậu ấy tới Hàn thì Kim Jong Gyun đều ngay lập tức gặp cậu và thuyết phục cậu về SKT. Mức độ này không phải quá tâm huyết thì là gì nữa.

- Anh Jong Gyun của chúng ta… mùa giải 2018 anh hẳn phải rất mệt mỏi đúng không? Phải hứng chịu tất cả những sự phẫn nộ, lời chỉ trích, nhiếc móc từ fan vì thành tích không tốt hẳn anh đã tổn thương nhiều. Rồi những trận đấu mùa hè anh không vào booth đấu sau khi kết thúc trận. Hẳn là khi đó không phải vì tức giận mà vì quá đau lòng phải không… Giờ thì quyết tâm ăn lớn một lần nữa ở mùa giải 2019 nào anh! Dù ai có nói gì đi chăng nữa thì anh sẽ vẫn tự chứng minh thực lực của mình bằng hành động! Tin tưởng rằng anh sẽ làm tốt. Fighting!

- Thật sự giờ đội hình này không thể chê vào đâu nữa rồi. Chỉ cần ban huấn luyện làm tốt nữa thôi là được.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI