Chia tay với người đi đường trên xuất sắc nhất VCSA, cơ hội nào cho GAM đại diện VN đi CKTG mùa 8?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây, trang facebook chính thức của đội tuyển Gygabyte Marines đã đăng tải thông báo người đi đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc chính thức rời khỏi mái nhà GAM.

Mới đây, trang facebook chính thức của đội tuyển Gygabyte Marines đã đăng tải thông báo người đi đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc chính thức rời khỏi mái nhà GAM.

Chia tay với người đi đường trên xuất sắc nhất VCSA, cơ hội nào cho GAM đại diện VN đi CKTG mùa 8? - ảnh 1

Dù còn trẻ tuổi nhưng Zeros đã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2016. Thế nhưng phải đến khi đầu quân cho GAM vào cuối năm 2017 vừa qua thì Zeros mới thật sự tỏa sáng. Chàng trai sinh năm 2000 đã trở thành nỗi ám ảnh ở đường trên của các đội tuyển tại VCS Mùa Xuân 2018 và được người hâm mộ xưng tụng là “Ma Vương”.

Chia tay với người đi đường trên xuất sắc nhất VCSA, cơ hội nào cho GAM đại diện VN đi CKTG mùa 8? - ảnh 2

Có vẻ như ngôi vị Á Quân VCS mùa giải vừa rồi cùng với căn gaming house mới tuyệt đẹp của GAM vẫn không làm thỏa lòng Ma Vương khát máu. Hiện tại, Zeros vẫn chưa công bố thêm về dự định tiếp theo của mình.

Với việc Việt Nam có một suất đi thắng vòng bảng CKTG mùa 8. Cuộc chiến tại VCSA Mùa Hè năm nay sẽ trở nên vô cùng khốc liệt. Bởi lẽ vinh dự cũng như quyền lợi cho 1 đội tuyển có mặt ở ngày hội liên minh huyền thoại lớn nhất hành tinh là không thể đong đếm được. Hãy cùng chờ xem với sự ra đi của Zeros, GAM sẽ chiêu mộ ai để lấp đầy chỗ trống này.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI