Chia tay Shin, nỗi đau của QTV thêm dài khi để thua tan nát trước Gigabyte Marines

Phụng Sồ |

Qua cầu rút ván là đây chứ đâu, cố vượt qua chuyện này nhé QTV.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

ROG Friends một lần nữa thất bại trước GAM.

Tối nay, trận đấu bù giữa ROG Friends và Gigabyte Marines được diễn ra. Tuần trước, một số lý do về kỹ thuật khiến cho trận đấu giữa cả hai đội tuyển phải dừng lại. Mới đây, có nhiều thông tin liên quan đến việc cặp đôi trai tài, gái sắc QTV và Shin đã chính thức đường ai nấy đi. Với cú sốc tình cảm, sẽ thật khó để QTV có mặt trong trận đấu ngày hôm nay. Khi mà không có QTV, Rog Friends liệu có được một kết quả tốt trước đối thủ rất mạnh là GAM hay không?

Ván 1

Cả 2 bên đều có khá nhiều sự lựa chọn gây bất ngờ, nhưng có vẻ như những con bài của GAM vẫn có phần dị hơn, khi mà họ dùng Lucian ở Đường Giữa và Taliyah Hỗ Trợ.

Chia tay Shin, nỗi đau của QTV thêm dài khi để thua tan nát trước Gigabyte Marines - ảnh 1

Nhờ vào chiến thuật đổi đường, GAM là đội giữ thế chủ động trong giai đoạn đầu trận, họ vượt trội hơn đối phương khá nhiều về chỉ số lính. Dù sử dụng một vị tướng ăn cỏ như Sejuani nhưng Levi vẫn thi đấu cực kì hiệu quả trong giai đoạn đầu trận và có rất nhiều pha đi gank thành công. Choáng ngợp trước chiến thuật dị của GAM, phía RF thi đấu cực kì rời rạc và thiếu hiệu quả.


Dù thua không nhiều điểm hạ gục nhưng RF vẫn kém tới 6k tiền so với đối phương

Dù thua không nhiều điểm hạ gục nhưng RF vẫn kém tới 6k tiền so với đối phương

Phút thứ 20, RF đã hạ gục được Xạ Thủ Noway của đối phương và quyết định đi vào ăn con Baron, nhưng quyết định quá liều lĩnh đó đã khiến cho họ bị hạ gục tới 4 người, đồng thời con Baron cũng thuộc về tay của GAM. Vì GAM đã dẫn trước quá nhiều nên họ cũng dễ dàng phá vỡ 3 đường của RF, và có được chiến thắng ván đấu đầu tiên cực dễ dàng.

Bạn nên đọc:
QTV và Shin hủy kết bạn Facebook, cả hai đã đường ai nấy đi?
Theo đó, một đoạn chat bí ẩn được cho là của bạn thân QTV đã bị lộ, tiết lộ rằng QTV và Shin đã thực sự chia tay dù không có rạn nứt nào về mặt tình...
MDCS Mùa Hè 2017: Đã đến lúc QTV nên giải nghệ tập trung kinh doanh?
Thất bại thứ 2 ở mùa giải năm nay của ROG Friends trong đó trách nhiệm lớn nhất vẫn thuộc về cái tên QTV.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google