Chết liên tiếp 4 mạng, đây là cách tân binh của SKT T1 chơi Camille lật ngược thế cờ dù cực thọt đầu trận đấu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là cách huni chơi Camille lội ngược dòng dù siêu thọt ở những phút đầu tiên của trận đấu.

Như các bạn đã biết, Camille - vị tướng thứ 134 của liên minh huyền thoại đã chính thức cập bến các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Có thể nói, đây là vị tướng mới mà Riot Games tạo ra thành công nhất trong năm 2016 này. Khi mà chỉ trong một thời gian rất ngắn, Camille đã tạo được chỗ đứng của mình ở vị trí đường trên.

Chết liên tiếp 4 mạng, đây là cách tân binh của SKT T1 chơi Camille lật ngược thế cờ dù cực thọt đầu trận đấu - ảnh 1

Hơn hẳn so với những người anh em sinh cùng năm với mình như Taliyah, Ivern hay Kled. Quả thật, với sức mạnh của mình, game thủ khắp thế giới đang rất ưa chuộng sử dụng Bóng Thép. Ngay cả ở rank Thách Đấu Hàn Quốc cũng không ngoại lên. Mới đây, Huni - tân binh của skt t1 đã có một trận đấu vô cùng thành công với cô nàng này.

Chết liên tiếp 4 mạng, đây là cách tân binh của SKT T1 chơi Camille lật ngược thế cờ dù cực thọt đầu trận đấu - ảnh 2

Đáng chú ý khi Huni có một khởi đầu vô cùng tệ, anh chàng này bị chết 4 mạng liên tục khi liên tục bị jungle Vi cũng như Taliyah từ đường giữa lên hỏi thăm. Thế nhưng cái cách Huni dần dần lấy lại lợi thế, rồi vượt qua đối thủ thật khiến chúng ta phải học hỏi.

Chết liên tiếp 4 mạng, đây là cách tân binh của SKT T1 chơi Camille lật ngược thế cờ dù cực thọt đầu trận đấu - ảnh 3

SKT T1 Huni vs IMT Flame

Đầu tiên, Huni chú ý đến việc lên Rìu Tiamat để có thể farm dễ dàng hơn cũng như hồi phục tốt cho Camille. Sau anh lên thẳng Tam Hợp Kiếm (sau đó là nâng cấp Rìu Đại Mãng xà). Bắt đầu từ khi tân binh của SKT T1 lên được trang bị này, có thể thấy rõ sự bùng nổ sức mạnh của Camille trong tay Huni. Anh bắt đầu có những điểm hạ gục. Đỉnh điểm là phút 23, Huni có được Quadrakill, Camille của Huni lựa chọn mục tiêu để Phóng Dây Móc - Phi Thân (E) rất chuẩn xác.

Người ta vẫn nói Camille là vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu, khó chơi ở cuối game. Nhưng qua đây, kể cả có một khởi đầu không tốt, bạn hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI