Chết cười cựu vô địch CKTG LMHT bực bội vì combo Master Yi - Taric làm giảm tên tuổi của mình trên mạng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mata không hề vui với cặp đôi Master Yi - Taric đang làm loạn lmht thời điểm hiện tại.

KT Rolster vừa qua đã có màn đối đầu với Jin Air Greenwings . Super Team đã khiến những khán giả theo dõi trận đấu được mãn nhãn với chiến thắng hủy diệt 2-0 của mình. Người góp công rất lớn trong chiến thắng này, hỗ trợ Cho “ Mata ” Se-hyeong đã thể hiện cực kỳ xuất sắc với hai lựa chọn là Tahm Kench và Ornn vừa bảo kê được đồng đội lại vừa hữu ích khi khởi động giao tranh.

Dưới đây là những chia sẻ của anh về trận đấu.

Chết cười cựu vô địch CKTG LMHT bực bội vì combo Master Yi - Taric làm giảm tên tuổi của mình trên mạng - ảnh 1

Cảm xúc của bạn thế nào sau chiến thắng đầu tiên?

- Tôi khá lo lắng bởi meta hiện tại đã thay đổi rất nhiều. Nhưng giờ mọi thứ đều tốt bởi chúng tôi chiến thắng đúng với phong cách của mình.

Lối chơi của bạn tương đối khác biệt ở hai ván đấu. Sự thay đổi đó là sao?

- Đội hình cho ván 1 của chúng tôi yếu hơn đối phương ở đầu trận. Nó chỉ thực sự mạnh khi các vị tướng đạt Lv.6, vì thế chúng tôi cố tránh giao tranh ở đầu trận. Ở ván hai, chiến thuật của chúng tôi lại là lăn cầu tuyết sớm vì vậy yêu cầu là phải đánh chủ động hơn.

Vị trí hỗ trợ thay đổi như thế nào trong meta hiện nay?

- Thực ra không có nhiều thay đổi ở vị trí này. Bởi lẽ vị trí xạ thủ đang rất hỗn loạn rồi, cứ tướng mạnh mà chọn thôi. Tuy nhiên, nhiều tướng mới có thể làm hỗ trợ hơn tùy thuộc vào chiến thuật mà các đội chuẩn bị.

Ở đầu ván 1, các bạn thường xuyên trao đổi mạng và trụ. Sao lại như vậy?

- Thế trận không tốt như chúng tôi dự tính. Đành chấp nhận thôi, mọi người cố gắng giữ mạng và chơi an toàn nhất có thể để tránh bị cuốn theo đối phương. Chúng tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình.

Đối thủ tiếp theo là Afreeca Freecs. Sẽ nhiều vị tướng mới có thể xuất hiện đó.

- Các đội tuyển đều đang sở hữu những chiến thuật đa dạng nên tôi không thể đoán được tướng nào sẽ xuất hiện. Theo cá nhân, tôi chỉ chơi những vị tướng quen tay vì thế điều đó không có gì thú vị. Những vị trí đường giữa và xạ thủ sẽ có nhiều bất ngờ hơn.

Chết cười cựu vô địch CKTG LMHT bực bội vì combo Master Yi - Taric làm giảm tên tuổi của mình trên mạng - ảnh 2

Mục tiêu cá nhân của bạn ở mùa giải này là gì?

- Đã nhiều lần tôi gặp những vấn đề cả về sức khỏe lẫn tâm lý; có thể là do tôi đã lơ là với chương trình tập luyện của một tuyển thủ chuyên nghiệp. Thế nên giờ đây, tôi muốn có được chức vô địch một lần nữa, để cho bản thân có thể thực sự thấy yên bình. Tôi muốn trở nên chuyên nghiệp hơn và giữ phong độ ổn định trong thời gian dài.

Cảm giác lần đầu nghe thấy Combo Ma-Ta (Master Yi – Taric) của bạn như thế nào?

- Tôi rất hay tìm tên mình trên mạng. Kể từ khi combo Ma-Ta đó trở nên phổ biến, kết quả về Mata thực cũng giảm đi khiến tôi khá thất vọng (cười). Giờ phải mất thời gian hơn để tìm được những thông tin liên quan đến tôi.

Bạn thực sự đã rất thành công ở vị trí hỗ trợ. Liệu sẽ có một Mata nổi lên ở vị trí khác hay không?

- Tôi từng nghĩ tới điều đó, nhưng điều đó không dễ dàng khi thi đấu chuyên nghiệp. Tôi tự tin mình có thể chơi cả những vị trí khác, tuy nhiên không có ai thay thế được vị trí của tôi nên đành chịu thôi (cười).

Bạn có muốn nói lời nào nữa không?

- Mặc dù tôi vẫn luôn nói điều này rồi nhưng vẫn phải nhắc lại rằng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức. Tôi nghĩ mình sẽ chơi tốt hơn bởi vì mùa giải này chúng tôi sẽ sớm đối mặt với các đối thủ mạnh.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI