Loading...

Chế độ ARURF của Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở lại ngay đầu năm mới 2020

Hên xui |

Chế độ ARURF đang được Riot Games thử nghiệm trên máy chủ PBE và sẽ được đem trở lại vào đầu năm 2020.

Tưởng chừng như URF đã bị "xóa sổ" sau dịp sinh nhật 10 năm thì bỗng nhiên Riot Games muốn đem chế độ này dưới dạng ARURF trở lại LMHT trong năm 2020.

Trong dịp sinh nhật LMHT 10 tuổi vừa qua, Riot Games đã rất nỗ lực để đem trở lại chế độ URF. Đây là chế độ chơi cực kì "toxic" bởi sự mất cân bằng trong lối chơi và các vị tướng, dù đội ngũ phát triển đã phải chỉnh sửa tăng giảm sức mạnh liên tục. URF với phong cách nguyên thủy đã được đóng lại và đó cũng là lần cuối cùng chúng ta được trải nghiệm chế độ này.

Chế độ ARURF của Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở lại ngay đầu năm mới 2020 - ảnh 1

Tuy nhiên phong cách URF phá bàn phím chắc chắn vẫn còn đó và Riot Games không thể khai tử một trong những chế độ chơi hấp dẫn nhất của LMHT. Mới đây trên máy chủ PBE, đội ngũ phát triển đã đưa chế độ này quay trở lại thử nghiệm dưới dạng All-Random URF. Và dự kiến, Riot Games sẽ cho ra mắt chế độ này vào đầu năm sau.

Đợt thử nghiệm này sẽ đem đến nhiều điểm khác biệt, đặc biệt ở bùa lợi Rồng. Với bản cập nhật tiền mùa giải chú trọng vào Rồng Nguyên Tố, ARURF cũng sẽ đem tinh thần này đến với game thủ. Giờ đây, bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi đã không còn thống trị như trước. Giờ là thời kì lên ngôi của các loại Rồng Nguyên Tố.

Chế độ ARURF của Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở lại ngay đầu năm mới 2020 - ảnh 2

Rồng Nguyên Tố sẽ xuất hiện ở phút thứ 4 và sẽ hồi sinh sau 2,5 phút. Bùa lợi Long Hồn được buff sẽ giúp các tướng tăng gấp đôi lượng máu tối đa và cứ như thế trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Đi kèm với đó, tướng mới Aphelios cũng sẽ xuất hiện trong chế độ ARURF lần này. Tuy nhiên tất cả đều là random nên bạn phải phụ thuộc vào "nhân phẩm" để được chọn các vị tướng yêu thích, có lối chơi mạnh mẽ trong ARURF.

Hiện tại ARURF đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE. Thời gian đưa lên máy chủ chính thức vẫn chưa được Riot Games tiết lộ, nhưng theo dự kiến chế độ này sẽ được khởi động vào phiên bản 10.1 - phiên bản đầu tiên của mùa giải thứ 10, và cũng là thời điểm chào đón năm mới 2020.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...