Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

3-1 là tỉ số chung cuộc của trận chung kết giữa Châu Âu và bắc mỹ tại Khu Vực Đại Chiến 2018.

G2 < FOX

Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ - ảnh 1

Có vẻ như những lời khích tướng của Perkz hôm qua đã khiến Huni nóng mặt và anh chàng này cùng đồng đội đã có một chiến thắng rất ấn tượng trước G2. Dù có một đội hình cực tủ khi Best Braum – Jankos kết hợp với Kai’sa của Perkz nhưng FOX đã kìm hãm quá tốt bộ đôi này. Dardoch cũng thi đấu rất bay với Kindred và anh chàng này đã góp công lớn vào chiến thắng trong ván mở màn của trận chung kết.

Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ - ảnh 2

Highlight G2 vs FOX

Fnatic > 100T

Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ - ảnh 3

Dù không có Rekkles trong đội hình nhưng Fnatic vẫn có một nguồn sát thương vật lý cực lớn từ Lucian của Caps. 100T dù có những bước khởi đầu khá tốt nhưng Fnatic vẫn ở một đẳng cấp khác. Với các lựa chọn rất thông minh của mình, Fnatic đã dễ dàng đánh bại 100T và gỡ hòa cho EU sau 2 ván đấu.

Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ - ảnh 4

Highlight FNC vs 100T

Team Liquid < Splyce

Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ - ảnh 5

Trái ngược với hình ảnh cục tạ ở vòng bảng, Splyce đã nhập cuộc vô cùng tự tin và áp đảo hoàn toàn Team Liquid ngay khi trận đấu mới bắt đầu. Một thế trận hủy diệt được KaSing cùng đồng đội tạo ra và sau 28phút, họ đã khiến đương kim vô địch NA phải nhận thất bại rất nặng nề 17-5 chỉ sau 28 phút.

Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ - ảnh 6

Highlight TL vs SPY

FOX < Fnatic

Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ - ảnh 7

Với việc cử ra đại diện đang có phong độ cao nhất là Fnatic, EU lộ rõ ý đồ sẽ kết thúc trận chung kết sau 4 ván đấu. Và Caps cùng đồng đội đã không khiến ai phải thất vọng khi nhẹ nhàng đánh bại Echo Fox. Dardoch vẫn thi đấu rất hay với Evelynn nhưng như thế là không đủ khi các chủ lực của FOX đã bị hủy diệt hoàn toàn. Ván 4 kết thúc với tỉ số rất áp đảo 25 – 6 và chiến thắng chung cuộc trong trận chung kết thuộc về EU.

Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ - ảnh 8

Highlight FOX vs FNC

Châu Âu đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên đất Mỹ - ảnh 9

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI