Chấm dứt Schalke 04 bằng một cú Quadra Kill, Rekkles đưa Fnatic lên ngôi vô địch LCS Châu Âu mùa Hè 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là trận chung kết LCS Châu Âu mùa Hè 2018 giữa fnatic và Schalke 04.

VÁN 1

Cấm chọn

Chấm dứt Schalke 04 bằng một cú Quadra Kill, Rekkles đưa Fnatic lên ngôi vô địch LCS Châu Âu mùa Hè 2018 - ảnh 1

Trong ván đấu đầu tiên này, Fnatic lựa chọn đội hình với Gangplank đường trên trong tay Bwipo, vị trí đi rừng là Trundle và đường giữa là sát thủ Akali dành cho Caps. Cặp đôi xạ thủ hỗ trợ là Kai'Sa và Shen. Về phía Schalke 04, Skarner xuất hiện ở vị trí đi rừng trong tay Amazing, đường trên là Cho'Gath dành cho Vizicsacsi. Lissandra xuất hiện ở đường giữa dành cho Nukeduck, cặp đôi đường dưới là Varus và Braum.

Diễn biến

Highlight S04 vs FNC ván 1

VÁN 2

Cấm chọn

Chấm dứt Schalke 04 bằng một cú Quadra Kill, Rekkles đưa Fnatic lên ngôi vô địch LCS Châu Âu mùa Hè 2018 - ảnh 2

Bước sang ván đấu thứ 2, schalke 04 gần như vẫn giữ nguyên đội hình ván 1 khi lựa chọn Cho'Gath, Varus và Braum, chỉ thay đổi ở vị trí Sejuani đi rừng và Yasuo đường giữa. Về phía Fnatic, Kai'Sa, Shen và Trundle vẫn là lựa chọn ở đường dưới và rừng, đường giữa là Cassiopeia dành cho Caps và Sion dành cho SoaZ vừa được thay vào từ ghế dự bị.

Diễn biến

Highlight S04 vs FNC ván 2

VÁN 3

Cấm chọn

Chấm dứt Schalke 04 bằng một cú Quadra Kill, Rekkles đưa Fnatic lên ngôi vô địch LCS Châu Âu mùa Hè 2018 - ảnh 3

Ván đầu này, Fnatic vẫn giữ nguyên Trundle đi rừng cùng Kai'Sa xạ thủ dành cho Broxah và Rekkles. Sự thay đổi nằm ở đường trên với Ornn, đường giữa là Malzahar và Pyke ở vị trí hỗ trợ. Về phía Schalke 04, Sejuani và Shen được giữ nguyên dành cho Amazỉn và Vander. Leblanc xuất hiện ở đường giữa cùng Ezreal xạ thủ và Gnar đường trên.

Diễn biến

Highlight S04 vs FNC ván 3

VÁN 4

Cấm chọn

Chấm dứt Schalke 04 bằng một cú Quadra Kill, Rekkles đưa Fnatic lên ngôi vô địch LCS Châu Âu mùa Hè 2018 - ảnh 4

Trong ván đấu này, Fnatic đã cấm đi Sejuani và Leblanc, buộc Schalke 04 lấy hai lựa chọn mới là Irelia đường giữa và Gragas đi rừng. Để đáp trả, Schalke 04 cấm đi Kai'Sa của Rekkles và Trundle của Broxah, buộc Fnatic phải chọn bộ đôi đường dưới mới là Xayah và Rakan. Đường giữa là Ryze của Caps và Zac xuất hiện ở vị trí đi rừng.

Diễn biến

Highlight S04 vs FNC ván 4

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI