Cha đẻ LMHT thuê cựu giám đốc điều hành Uber về để… chấn chỉnh văn hóa nội bộ công ty

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

riot Games đang nỗ lực lôi kéo Frances Frei, cựu phó chủ tỉnh cấp cao của Uber, về làm việc để tham gia cùng nhà phát triển LMHT trong nỗ lực cải thiện văn hóa công ty.

Theo Riot, trong vài tuần qua Frei đã thảo luận khá nhiều với họ. Cô ấy đã bắt đầu "công việc chuyên sâu với nhóm chuyển đổi văn hóa của chúng tôi". Mặc dù Riot không thông báo chi tiết song "công việc chuyên sâu" này sẽ liên quan đến vai trò cố vấn cấp cao của Frei với "đội chấn chỉnh văn hóa" và đội điều hành của Frei.

Cha đẻ LMHT thuê cựu giám đốc điều hành Uber về để… chấn chỉnh văn hóa nội bộ công ty - ảnh 1

Frances Frei – cựu phó chủ tịch cấp cao của Uber

"Trong suốt sự nghiệp của mình, Frances đã giúp nhiều công ty phát triển và điều hướng thay đổi để đạt được tiềm năng đầy đủ của họ, và chúng tôi có thể khiêm tốn nói rằng rằng cô ấy được chọn để làm việc với chúng tôi", Riot viết trong một bài đăng trên blog.

Riot đang là tâm điểm của một cuộc điều tra về những bê bối trong nội bộ văn hóa công ty, liên quan đến vấn đề quấy rối tình dục và phân biệt giới tính sau một loạt những báo cáo của Kotaku. Riot đã ra một thông báo vào cuối tháng tám để trình bày chi tiết các "bước tiến" của mình sau báo cáo đó. Trong tuyên bố, một đại diện của Riot nói rằng "không ai và không có gì là bất khả xâm phạm" trong công ty.

"Chúng tôi đang chuẩn bị để thực hiện những thay đổi lớn và đã bắt đầu hành động chống lại các trường hợp cụ thể, bao gồm việc bãi chức của các nhân viên Riot, mặc dù chúng tôi không thể đi sâu vào các chi tiết đó một cách công khai vì lý do pháp lý và riêng tư", nhà phát triển đã tuyên bố.

Cha đẻ LMHT thuê cựu giám đốc điều hành Uber về để… chấn chỉnh văn hóa nội bộ công ty - ảnh 2

Đội ngũ nhân viên Riot tại Los Angeles (năm 2015)

Cuộc tranh luận tiếp tục được đẩy lên cao trào vào tuần trước sau khi hai nhân viên - ít nhất một trong số đó đã thẳng thắn về các vấn đề của công ty - bị sa thải "vì vi phạm chính sách truyền thông Xã hội của Riot". Hai cựu nhân viên này đã tham gia vào các cuộc thảo luận trên Twitter về nạn phân biệt giới tính của Riot tại PAX West.

Frei đã "họp thường xuyên" với các giám đốc cấp cao của Riot. Cô ấy dự kiến ​​sẽ bắt đầu tổ chức các buổi học tập và làm việc với "nhân viên Riot trên toàn thế giới" trong những tuần và tháng tới.

Cha đẻ LMHT thuê cựu giám đốc điều hành Uber về để… chấn chỉnh văn hóa nội bộ công ty - ảnh 3

Khuôn viên trụ sở của Riot

"Sau khi dành thời gian với ban lãnh đạo của Riot và nhiều người khác trong công ty, có thể thấy rõ ràng là Riot đang thực sự mang mọi vấn đề ra thảo luận và cam kết phát triển văn hóa của họ", Frei nói trong một tuyên bố. "Trong tương tác của tôi với các nhân viên Riot, tôi đã thấy mức độ tham gia bất thường về những vấn đề này trên toàn công ty. Mỗi nhân viên Riot mà tôi đã gặp thật sự quan tâm đến vấn đề này, có nghĩa là sự thay đổi thực sự là có thể. Riot không quan tâm hời hợt trong việc sửa chữa các vấn đề trên bề mặt, họ có tham vọng trở thành những người đi tiên phong và mở đường cho những người khác nối bước. Tôi chia sẻ tham vọng đó và mong muốn giúp Riot điều hướng quá trình này."

Riot hy vọng sẽ chia sẻ nhiều hơn về cách giải quyết các vấn đề văn hóa của công ty "khi chúng tôi tiến bộ hướng tới các mục tiêu của mình".

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI