CFL Star League tuần 3 - Đối thủ mới lên tay liệu có cản bước Ahihi?

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Tuần này, Ahihi Team sẽ gặp rất nhiều khó khăn tại giải Star League khi đều gặp phải những đối thủ rất khó chơi. Đây là cơ hội cho các đội game khác vươn lên trên BXH.

CFL Star League tuần 3 - Đối thủ mới lên tay liệu có cản bước Ahihi? - ảnh 1

Trước khi đến với những nhận định của tuần thứ 3 CFL Star League, chúng ta cùng điểm lại những điểm đáng chú ý của tuần thứ 2 (17-18/8).

Ở ngày thi đấu đầu tiên của tuần thứ 2 (17/8), những đội game mạnh và được nhiều kỳ vọng như Ahihi Team và Dragon đã chứng minh được sức mạnh của mình với những chiến thắng giòn gã 2-0. Tuy nhiên, bước sang ngày thứ 2, Dragon đã phải chia điểm GENIUS trong khi Ahihi tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội với một chiến thắng 2-0 nữa. Qua đó tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng Star League với 12 điểm tuyệt đối sau 4 trận đấu.

CFL Star League tuần 3 - Đối thủ mới lên tay liệu có cản bước Ahihi? - ảnh 2

Ahihi Team đang thể hiện sức mạnh vượt trội ở Star League

Đội game gây ấn tượng mạnh ở tuần thi đấu thứ 2 Star League đó là Begin Black Wolf của BG-Thơn. Thi đấu với những miến đánh tổng lực, đồn dập, Begin Black Wolf dồn ép và không cho đối thủ của mình cơ hội để nghỉ ngơi qua đó giành 2 chiến thắng 2-0 thuyết phục trước SHINE và Storm. Kết quả cụ thể các trận đấu ở tuần thứ 2 Star League như sau:

- Dragon vs FD gaming: 2-0

- Shine vs Begin Black Wolf: 0- 2

- Storm vs Ahihi: 0- 2

- Homie vs Genius: 0- 2

- Homie vs Shine: 1-1

- Begin Black Wolf vs Storm: 2-0

- Ahihi vs FD Gaming: 2-0

- Dragon vs Genius: 1-1

Bản xếp hạng Star Legends sau tuần thứ 2:

CFL Star League tuần 3 - Đối thủ mới lên tay liệu có cản bước Ahihi? - ảnh 3

Star League tuần 3 – Ahihi Team gặp khó, cờ sẽ đến tay ai?

Ahihi Team là đương kim vô địch CF2L, hạng Tư giải đấu quốc tế CFMAI nên không có gì lạ khi họ được xem ứng cử viên vô địch số một của Star League. Và họ đã chứng minh được sức mạnh của mình sau 4 trận thi đấu với 12 điểm tuyệt đối. Trong lòng người hâm mộ CFL bây giờ đang mong có một đội game nào đó có thể cản bước Ahihi Team để Star League thêm phần hấp dẫn trong cuộc đua vô địch. Ở tuần thứ 3 này, chúng ta sẽ hi vọng có một thậm chí hai đội game sẽ gây nhiều khó dễ cho Ahihi Team.

Ở lượt trận đầu tiên của tuần thứ 3, Ahihi Team sẽ đụng độ với Genius. Đội game này hiện đang xếp thứ 3 trên bản xếp hạng với 8 điểm sau 2 trận thắng 2 trận hòa. Genius đang ngày càng thi đấu hay hơn. Với khẩu barret hay AWM trong tay Phước T, chiến thuật đươc thể hiện rõ ràng qua quyền chỉ huy của Genius-Quang, họ đã dần dần tìm lại được chính mình ở Star League. Với tinh thần đang lên cao, Genius dự kiến sẽ gây rất nhiều khó dễ cho Ahihi Team, một trận thắng là bất khả thi nhưng một trận hòa là đều hoàn toàn có thể.

CFL Star League tuần 3 - Đối thủ mới lên tay liệu có cản bước Ahihi? - ảnh 4

Begin Black Wolf hứa hẹn sẽ gây bất ngời trước Ahihi Team

Sau trận tiếp đón đầy khó khăn trước Genius, Ahihi Team sẽ gặp phải một đội game đang thi đấu cực kỳ ấn tượng tại Star League đó là Begin Black Wolf. Đội game này đang xếp sau Ahihi Team với 10 điểm có được sau 3 trận thắng và 1 trận hòa. Với lối chơi nhanh, dồn dập và những miếng đánh tổng lực có chiến thuật hợp lý và rõ ràng, BG-Thơn và đồng đội đang thăng hoa ở Star League. Nếu giành chiến thắng trước Ahihi Team, họ sẽ đến rất gần với chức vô địch Star League. Cùng hi vọng Begin Black Wolf sẽ làm nên một cuộc lật đổ trước Ahihi Team nào!

Ở tuần thi đấu thứ 2, Dragon đã không thực sự chứng minh được sức mạnh của á quân CF2L và hạng Tư CFMAI. Ở tuần này, đối thủ của họ sẽ là SHINE và Storm, hi vọng Dragon sẽ bùng nổ trở lại để vươn lên trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, chúng ta cùng chờ đợi Storm và FD Gaming kiếm được những điểm số đầu tiên cho mình ơ Star League.

Lịch thi đấu cụ thể Star League tuần thứ 3:

CFL Star League tuần 3 - Đối thủ mới lên tay liệu có cản bước Ahihi? - ảnh 5

Để không bỏ lỡ các trận đấu, các bạn hãy subscribe kênh YouTube CrossFire Legends TV để dõi trực tiếp các trận đấu hấp dẫn của Star League nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL4aGstvN_GODUaZ5W_YoC5ZCVOet6w93f.

Để biết thêm chi tiết về kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng các bạn có thể VÀO ĐÂY để xem.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bạn nên đọc:
CFL Monthly Cup bùng nổ vào cuối tuần này tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng
Giải đấu phong trào Monthly Cup dành cho game thủ CFL ở từng tỉnh thành sẽ tiếp tục bùng nổ vào cuối tuần này 27/8.
Crossfire Legends: “Đua top Clan gắt gao lắm, sẩy một cái là rớt hạng ngay”
Cuộc đua top clan hiện nay trong Crossfire Legends vẫn căng thẳng và đầy kịch tính, đã có khá nhiều clan từng ngồi vào vị trí top 1 trên BXH nhưng rồi cũng bị lật...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google